• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
HAPPYOKAI K84 – Mọi ước mơ đều có thể nằm trong tầm tay nếu chúng ta biết cố gắng !

Cuộc thi thuyết trình tiếng Nhật của K84 với sự tham dự của các thầy cô giáo và toàn thể các bạn học viên Trung tâm Nhật ngữ ISSHIN. Sau 1 thời gian dài cố gắng học tập tại ISSHIN, đây là cơ hội cuối cùng để các bạn biểu diễn thành quả mình đã đạt được sau 6 tháng học tại trung tâm.

Với sự giúp đỡ nhiệt tình của các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã có bài thuyết trình đầy tự tin và sự xuất sắc với chủ đề: ”Mọi ước mơ đều có thể nằm trong tầm tay nếu chúng ta biết cố gắng”. Ước mơ đã trở thành động lực tinh thần, là sức mạnh niềm tin để cho con người phấn đấu, từ đó vươn lên hoàn thiện mình, làm cho cuộc sống của bản thân tốt đẹp hơn. Bất kể giấc mơ của bạn là gì: một kỹ sư, một bác sĩ, một nhà giáo ưu tú hay một luật sư giỏi không chừng thì điều quan trọng và cần hơn hết đó là mỗi chúng ta phải trang bị cho mình đủ tri thức, nâng cao hiểu biết và không ngừng học hỏi cũng như tích lũy cho mình vốn sồng vốn kinh nghiệm để khi ta bước ra đời với những bước sẩy chân đầy tự tin nhất.
Thầy cô giáo người Nhật đã hoàn toàn bị ấn tượng bởi sự chuẩn bị chu đáo và khả năng thuyết trình bằng tiếng Nhật lưu loát của các bạn. Các bạn học sinh đều kiên trì học tập và nỗ lực không ngừng nghỉ, thế nhưng giải Nhất chỉ có một và đã được trao cho phần thi đầy tự tin và rõ ràng mạch lạc của bạn sự Vũ Xuân Linh.

Dưới đây là 1 số hình ảnh trong cuộc thi:

Kết thúc buổi thuyết trình các cô giáo chia sẻ và gửi lời chúc mừng các em đã hoàn thành khóa học, bước sang cánh cửa mới đang rộng mở đón chờ với nhiều trải nghiệm mới. Chúc các em nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi!

 

1070
TIN LIÊN QUAN