• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Ngày Hội ISSHIN 2018 – 一心の日

Sáng ngày 16/7/2018 vừa qua, Công ty Cổ Phần ISSHIN long trọng tổ chức Ngày Hội ISSHIN chào đón tất cả các bạn học viên Du học sinh K13 và Thực tập sinh mới.

Cứ vào tháng 7 hàng năm công ty CP ISSHIN lại hân hoan chào đón rất nhiều các bạn DHS học bổng báo ASAHI và Thực tập sinh về đây cùng nhau học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ của bản thân cũng như xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngày hội ISSHIN 2018 mang chủ đề “TRUYỀN NGHỊ LỰC – TIẾN BƯỚC TƯƠNG LAI”. Ý nghĩa thông điệp ISSHIN  muốn gửi gắm đến các bạn học viên chính là hãy tiếp nối ý chí của các bạn khóa trước, vững tin, nỗ lực thử thách mình trên con đường tương lai. Đây không chỉ là lời chào đón các bạn học viên là DHS và TTS nhập học tại ISSHIN mà còn là lời cổ vũ, động viên và hi vọng các bạn sẽ thành công trên con đường mình đã chọn.

Tham dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Hội khuyến học báo ASAHI, các tiệm báo, các trường Nhật ngữ và Hiệp hội chăm sóc sức khỏe con người tại Nhật Bản cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh đang theo học tại trung tâm.

Mở đầu chương trình, Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần ISSHIN phát biểu khai mạc buổi lễ.

_MG_9483

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần ISSHIN phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp đó, thay mặt cho Ủy ban điều hành Hội khuyến học báo ASAHI, Ông AKIZUKI KEIKI – Hội phó Ủy ban – đọc bức thư Chủ tịch hội khuyến học báo ASAHI gửi tới tất cả các em học viên. Chúc các em luôn giữ vững ước mơ trên con đường học tập.

messageImage_1531887115445

1

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc CTCP ISSHIN nhận bức thư từ Ông AKIZUKI KEIKI – Hội phó Ủy ban điều hành Hội khuyến học báo ASAHI –  thay mặt Chủ tịch Hội gửi tới tất cả các em học viên

Với hơn 20 năm trao học bổng báo ASAHI cho học sinh Việt Nam, Đại diện Hội khuyến học báo ASAHI tại Việt Nam, cùng các đơn vị đồng hành với chương trình đã chia sẻ, nhắn nhủ tới các em học viên mới.

5

Ông HIKAWA HIROSHI – đại diện Hội khuyến học báo ASAHI tại Việt Nam phát biểu.

2

Ông FUKUZAWA SHINGO – đại diện các tiệm báo tiếp nhận du học sinh Việt Nam đồng thời là Giám đốc Công ty CP TOHASA đơn vị hỗ trợ các DHS tại Nhật phát biểu ý kiến.

messageImage_1531888727542

Bà MORI KYOKO – Phó hiệu trường trường Nhật ngữ SHINJYUKU NIHONGO GAKKO – Đại diện cho các trường Nhật ngữ sẽ tiếp nhận các bạn trong 2 năm học tại Nhật phát biểu.

Như một lời cảm ơn tới các vị đại biểu tham dự Ngày hội ISSHIN, các bạn học viên của ISSHIN gửi tới chương trình tiết mục hát múa mang âm hưởng dân gian Việt Nam mang tên “Cây đa quán dốc” với giai điệu rộn ràng cùng điệu múa vô cùng mềm mại.

_MG_9625

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN, Bà Lê Thị Nhung – Trưởng Phòng đào tạo cùng các thầy cô giáo gửi lời chào tới toàn thể các em học viên. “Từ đây, hãy để cô với tư cách là sensei – được đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước

_MG_9640

Bà Lê Thị Nhung – Trưởng Phòng đào tạo trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN có đôi lời phát biểu.

6

Cảm ơn các thầy cô giáo – những người sẽ luôn  đồng hành và  truyền động lực cùng các bạn học viên trên chặng đường phía trước.

Trước khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản và để nhanh chóng làm quen với cuộc sống tại Nhật, các bạn học sinh đều trải qua khoảng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm khắc tại ISSHIN. Các bạn còn được học về văn hóa Nhật, được tham gia những hoạt động tập thể cùng nhau. “Cho dù thời gian học tập tại đây không dài nhưng chắc chắn các bạn sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên tại “Ngôi nhà ISSHIN” – Đây cũng là lời chia sẻ cảm nghĩ về cuộc sống và quá trình học tập tại ISSHIN của bạn Võ Thế Việt – 1 du học sinh khóa trước gửi tới các em.

_MG_9690

Bạn Võ Thế Việt – DHS K12 phát biểu cảm nghĩ về cuộc sống và quá trình học tập tại ISSHIN.

Qua những lời chia sẻ của Võ Thế Việt, các bạn học viên mới đã có cái nhìn tổng quan về cuộc sống tại ISSHIN. Các bạn học viên tại đây vẫn nỗ lực hàng ngày để thực hiện hoài bão cũng như ước mơ của mình. Các bạn luôn mong các bạn kouhai nuôi dưỡng ước mơ khi nhập học tại đây. Vì vậy, các bạn đã tự tay gấp những con hạc chứa những lời chúc để tặng cho các bạn học sinh khóa mới như một hành động chào đón đầy ý nghĩa.

_MG_9699

Bạn Hồ Phan Hoàng Anh – đại diện cho các bạn học viên mới lên nhận món quà mà các sempai dành tặng.

Cảm ơn tình cảm từ các thầy cô, các sempai, Bạn Hồ Phan Hoàng Anh – đại diện cho các bạn học viên mới nhập học tại trung tâm phát biểu cảm nghĩ cùng lời hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ cuộc.

_MG_9702

Các bạn học viên mới tài năng cũng đã chuẩn bị một ca khúc sâu lắng “Như ngày hôm qua” thay lời chào, lời cảm ơn đến các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo và các anh chị sempai.

7

Như là lời khích lệ các em hãy bắt đầu với việc là chính mình, cố gắng hết sức, phía trước có nhiều điều mới lạ đang chào đón em – Các bạn học viên đang học tại trung tâm đã gửi tới chương trình ca khúc “Sắc màu cầu vồng” với ca từ đầy ý nghĩa:

“Kể từ đây, hãy bắt đầu câu chuyện của riêng em

Vẫn còn dài con đường xa phía trước

Nếu cơn mưa toả xuống ánh cầu vồng muôn sắc

Bầu trời sẽ trở nên lung linh rộn ràng…”

_MG_9728

_MG_9757

Ngày hội ISSHIN còn là nơi những tài năng ISSHIN tỏa sáng. Tập thể giáo viên – học viên của trung tâm cũng gửi tới các quý vị đại biểu, các thầy cô và các bạn học viên liên khúc “Con đường tôi –  Đường đến ngày vinh quang – Đi để trở về”. Liên khúc như là một câu chuyện về cuộc sống, về quãng thời gian mà các em học viên sẽ trải qua…

“Có đôi khi chính con đường dài tôi bước

Tôi sẽ gặp những khó khăn ….

Dù biết sẽ có đớn đau và mất đi hi vọng

Tôi vẫn vững bước tiến về phía trước…

Giờ đây là lúc con tim này được hát lên

Giờ đây là lúc tôi đang được là chính tôi

Dù cho ngày tháng còn đó những chông gai

Ai biết được tôi vẫn đi về phía trước

Trên con đường tôi…”

_MG_9776

Con đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, nhiều chông gai, thử thách nhưng các em hãy luôn là chính mình, vững tin và mạnh mẽ bước đi để chinh phục ước mơ, chinh phục chân trời phía trước.

_MG_9844

Ngày hội ISSHIN đã khép lại trong không khí vui tươi, với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các quý vị đại biểu khách mời đại diện báo ASAHI cùng cán bộ nhân viên, học viên Công ty Cổ phần ISSHIN cùng chụp bức ảnh lưu niệm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này.

_MG_9898

_MG_9277

_MG_9916

anh trung tam rezize

Công ty Cổ phần ISSHIN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị đại biểu, quý khách cùng tập thể giáo viên và toàn thể các bạn học viên tham dự buổi lễ. Chúc các em học viên sẽ có khoảng thời gian rèn luyện thật tốt và đầy ý nghĩa tại ISSHIN trong thời gian tới!

299
TIN LIÊN QUAN