• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Hội khuyến học báo vinh dự đón phái đoàn của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam tới thăm và làm việc.

Trong khuôn khổ chuyến công tác Nhật Bản, ngày 29/11/2022, Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam đã có buổi gặp mặt và làm việc với Hội khuyến học báo ASAHI Nhật Bản. Tham gia buổi làm việc có: Đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo, Đại diện Sở Giáo dục một số tỉnh thành của Việt Nam cùng Hội khuyến học báo ASAHI Nhật Bản.

Đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Tokyo, Đại diện Sở Giáo dục một số tỉnh thành Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Hội khuyến học báo ASAHI Nhật Bản

Mục đích của buổi làm việc là giới thiệu chi tiết và cụ thể hơn về chương trình Học bổng toàn phần ASAHI tới Bộ giáo dục và Đào tạo Việt Nam, góp phần tăng cường hiểu biết của cơ quan chủ quản trong ngành giáo dục của Việt Nam về một chương trình khuyến học, khuyến tài giàu giá trị nhân văn của Nhật Bản.

Tại buổi làm việc, Hội khuyến học báo ASAHI cũng gửi lời đánh giá cao du học sinh Việt Nam các thời kỳ, và mong muốn nhận được sự phối hợp từ phía Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam để giới thiệu chương trình đến những học sinh đúng đối tượng, từ đó tăng cường sự hợp tác về lĩnh vực đào tạo giữa hai nước trên cơ sở cùng có lợi.

Báo ASAHI thành lập năm 1986, là một trong hai tờ báo lớn nhất của Nhật Bản. Năm 1996, báo ASAHI bắt đầu tài trợ cho học sinh Việt Nam, mỗi năm trao 200 suất học bổng cho học sinh Việt Nam để có thể học tiếp các bậc học cao hơn tại Nhật Bản.
 
Công ty cổ phần ISSHIN là đơn vị được Báo ASAHI Nhật Bản ủy thác thực hiện việc tuyển sinh học sinh tham gia học bổng của Báo ASAHI Nhật Bản tại Việt Nam trong suốt 11 năm qua, thông qua sự phối hợp của các Hội khuyến học các tỉnh thành trải dài từ Điện Biên đến Tây Nguyên.
 
Năm học 2022-2023, Công ty cổ phần ISSHIN tiếp tục tư vấn, tuyển sinh chương trình du học học bổng báo ASAHI.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ ISSHIN

Địa chỉ: A5/D21, Ngõ 11, Phố Duy Tân, Hà Nội.
Điện thoại: 024-3872-8884 (Gặp Phòng Kinh doanh).
Hotline/Zalo: 0966 642 669
Facebook: Trung tâm đào tạo nhật ngữ ISSHIN

 

365
TIN LIÊN QUAN