• 024 3872 8884
  • 0966 642 669

GIỚI THIỆU ISSHIN

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động Nhật Bản !

Công ty Cổ phần ISSHIN hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật, tư vấn Du học và đưa người lao động đi làm việc tại Nhật Bản theo chương trình: Kỹ thuật viên, Thực tập sinh kỹ năng. Qua 8 năm hoạt động với chiến lược đào tạo chất lượng cao, cung cấp các cơ hội học tập, làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam đến từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. ISSHIN đã dần khẳng định được vị thế trong đào tạo và đưa lao động đi làm việc tại Nhật Bản.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

Với “tôn chỉ” hoạt động “Trao cơ hội – Đón thành công” (Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến thành công cho khách hàng) ISSHIN mang đến các chương trình/ dịch vụ dựa trên 3 nền tảng cốt lõi là sự Tôn trọng – Tin tưởng – Tận tâm.

• Sự tôn trọng là điều đầu tiên trong các giá trị cốt lõi của ISSHIN, thể hiên ở việc luôn tìm tời và mang đến dịch vụ/ chương trình phù hợp với khách hàng nhất, không nói sai, làm sai mà luôn nói đúng làm đủ, làm thật.

• Niềm tin là nền tảng mà chúng tôi mong muốn xây dựng với khách hàng. Đó là sự an tâm, tin tưởng của khách hàng vào những gì chúng tôi mang đến. Đó là việc biến những ước mơ tưởng chừng xa xôi lại gần hơn, thành những điều trong tầm với.

• Sự tận tâm thể hiện ở niềm đam mê, nhiêt huyết và luôn cố gắng hết mình trong nghề nghiệp của toàn thể lãnh đạo và nhân viên ISSHIN

CÔNG TY CỔ PHẦN ISSHIN
GIÁM ĐỐC
DƯƠNG TUẤN ANH