• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
CHÀO MỪNG K106 NHẬP HỌC (12/10/2020)

🍀Giữa tháng 10, ISSHIN hân hoan chào đón các bạn trẻ từ khắp các miền đất nước nhập học. Trong các bạn này, có bạn là kĩ sư, có bạn là thực tập sinh.. tất cả đều chung mục đích là mong muốn sang Nhật Bản làm việc để thay đổi tương lại.

🍀Ở ISSHIN, mọi thứ được thiết kế, quy định như là một “ môi trường Nhật Bản giả định”, vì vậy học tại đây chắc chắn sẽ rất vất vả và ban đầu hơi ngỡ ngàng. Thời gian sẽ giúp các bạn trải nghiệm điều này. Nhưng hãy tin là, muốn thành công phải trải nghiệm, trả giá và đánh đổi. Con người thật sự của bạn, muốn biết nó như thế nào, muốn tìm kiếm nó, thật không cách gì ngoài việc bạn phải bước vào đời, trải nghiệm, rồi cảm nhận, rồi đúc kết và rồi cuối cùng là phát huy hết sức những gì mình đã học được trong quá trình đó.

🍀Sau khoảng 6-8 tháng đào tạo, các bạn sẽ sang Nhật Bản làm việc. Từ giờ tới đó là khoảng thời gian làm quen với chữ Nhật, làm quen với tiếng Nhật, làm quen với cách chào hỏi của người Nhật, làm quen với môi trường làm việc của Nhật và làm quen với cả việc một ngày không xa rồi bạn sẽ “phải lòng” tiếng Nhật và nước Nhật…

🍀Vì vậy, thay vì đợi nó ập đến thì hãy chủ động dang tay ra, chủ động mở lòng ra và đón chúng vào khi đằng nào bạn cũng sẽ đến xứ anh đào, phải không?!

😍Hẹn gặp lại vào mùa xuân – hè tại Nhật Bản nhé các bạn!😍

 

1494
TIN LIÊN QUAN