• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Chuyến công tác làm việc với Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ và trường Nhật ngữ IWATANI
Ngày 9/9/2022, Công ty cổ phần Isshin và Đại diện Trường Nhật ngữ Iwatani đã có buổi làm việc với Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ và Trường THPT Việt Trì của tỉnh để tiếp tục triển khai chương trình tuyển sinh du học và trao học bổng toàn phần dành cho học sinh của tỉnh có nhu cầu học tập tại Nhật Bản.
 
Trao đổi tại buổi làm việc, đại diện ISSHIN và đại diện trường Nhật ngữ Iwatani, bà Kyoko Akiyama – Giám đốc Chiến lược phát triển quốc tế đã khảo sát, nắm bắt nhu cầu du học của học sinh tỉnh Phú Thọ, đồng thời, cung cấp thông tin về một số chương trình giáo dục, học bổng, hỗ trợ của trường dành cho du học sinh Việt Nam. Từ đó giúp các em tiếp cận gần hơn với một trong những nền giáo dục hiện đại của thế giới, lựa chọn học và làm việc theo nguyện vọng, nhu cầu của bản thân.
 
 
Đại diện Hội khuyến học tỉnh Phú Thọ và Trường THPT Việt Trì bày tỏ sự cảm ơn tới ISSHIN cũng như trường Nhật ngữ Iwatani đã, đang và sẽ luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em học sinh Phú Thọ có nhu cầu học tập tại Trường Nhật ngữ Iwatani nói riêng và đất nước Nhật Bản nói chung. Hy vọng các em sau khi tốt nghiệp tại Nhật Bản sẽ có công việc ổn định và tương lai vững chắc, có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản hoặc trở về Việt Nam để cống hiến cho đất nước.
 
160
TIN LIÊN QUAN