• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
CTCP ISSHIN CHÚC MỪNG NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM 2/10: Lời Tri ân từ Trái tim
Kính gửi Quý thầy cô!
 
Khuyến học, khuyến tài là truyền thống tốt đẹp từ ngàn đời nay của dân tộc ta. Học tập suốt đời là một phần tư tưởng vĩ đại và đạo đức cao đẹp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Người là một tấm gương sáng về tự học, học suốt đời và dành cả đời mình chăm lo cho mọi người với mong muốn: “Đồng bào ai cũng có cơm ăn, áo mặc, ai cũng được học hành”. Từ khi được thành lập đến nay, ở bất kỳ thời điểm nào, Hội Khuyến học các tỉnh đều hoạt động hết mình vì mục đích cao cả là giúp cho trẻ em được tới lớp, tới trường, khích lệ tinh thần thi đua trong học tập và lao động của các em học sinh. Hoạt động của Hội Khuyến học đã để lại những dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi người dân.
 
Đối với những người làm công tác khuyến học, khuyến tài, không có niềm vui nào lớn hơn khi được làm nhịp cầu nối giữa những tấm lòng hảo tâm của các tổ chức, cá nhân đến các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn để tiếp sức các em đến trường lĩnh hội tri thức, sau này trở thành những công dân hữu dụng, vừa giúp ích cho bản thân, gia đình và xã hội.Bởi ngoài mục đích khuyến học, khuyến tài thì một mục tiêu không kém phần quan trọng mà những người làm công tác khuyến học, khuyến tài theo đuổi chính là lan tỏa tinh thần khuyến học, khuyến tài, để truyền thống “lá lành đùm lá rách”, “lá rách ít đùm lá rách nhiều” tiếp tục được phát huy.
 
Công ty cổ phần ISSHIN thật vinh dự và may mắn khi được hợp tác và nhận sự hỗ trợ của Hội Khuyến học các tỉnh thành trên cả nước trong hoạt động đưa chương trình Học bổng toàn phần ISSHIN – ASAHI đến với đông đảo các em học sinh. Hơn ai hết, ISSHIN hiểu rằng, trong xã hội ngày nay vẫn còn rất nhiều người có hoàn cảnh khó khăn, cần đến sự giúp đỡ của những tấm lòng vàng. Nhân Ngày Khuyến học Việt Nam 2/10, ISSHIN xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Hội và Quý Thầy cô, những người đang làm công tác khuyến học, khuyến tài; mong sao các Thầy/ Cô luôn mạnh khỏe và huy động được nhiều nguồn lực tài chính hơn nữa để công tác khuyến học, khuyến tài mãi là người bạn đồng hành cùng ngành giáo dục Việt Nam.
 
Trân trọng;
Thay mặt Công ty cổ phần ISHIN
Giám đốc
Dương Tuấn Anh

(Hình ảnh) Công ty cổ phần ISSHIN cùng đại diện Hội khuyến học Việt Nam và các Hội khuyến học tỉnh trong chuyến công tác Nhật Bản tháng 3/2019

492
TIN LIÊN QUAN