• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Cựu tu nghiệp sinh về nước chia sẻ kinh nghiệm làm việc tại Nhật Bản

Ngày  28/12/2016, các cựu học viên của ISSHIN sau khi kết thúc quá trình làm tu nghiệp sinh 3 năm tại Nhật Bản thuộc nghiệp đoàn Sakura đã có buổi gặp mặt trao đổi chia sẻ kinh nghiệm với các học viên đang rèn luyện và học tập tại trung tâm về quãng thời gian sinh sống và làm việc tại đất nước xứ sở hoa anh đào.

Tu nghiệp tại Nhật Bản là một lựa chọn đúng đắn của không ít các bạn trẻ để có một khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình. Tại đây bằng chính sự nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng của bản thân, sau khi về nước, các bạn tu nghiệp sinh sẽ có một hành trang vững chắc về kinh nghiệm sống, làm việc, tác phong, kỷ luật, cách suy nghĩ và những định hướng lâu dài trên con đường các bạn đã lựa chọn.

Bằng chính kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản sau 3 năm, các cựu tu nghiệp sinh đã có những chia sẻ và giải đáp rất tận tình các thắc mắc của các bạn học viên đang học tại Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN. Thông qua buổi giao lưu đã giúp các bạn học viên ISSHIN có cái nhìn cụ thể, rõ ràng hơn về cuộc sống trong thời gian 3 năm sắp tới của mình tại đất nước mặt trời mọc.

Mở đầu chương trình, các tu nghiệp sinh giới thiệu về bản thân và công ty họ đã làm việc tại Nhật. Các học viên rất hào hứng lắng nghe những chia sẻ ban đầu của các cựu học viên khi mới đến làm việc tại đất nước này.

img_0692-resize

Trong cuộc gặp mặt, các học viên đã đặt các câu hỏi về điều kiện sống, làm việc, các tập quán, các kinh nghiệm về chuẩn bị đồ khi mang theo, các kỹ năng sử dụng phương tiện giao thông, kinh nghiệm mua sắm, phúc lợi tại Nhật ….

s__1450001

Sau những kinh nghiệm được chia sẻ là những trao đổi, thảo luận nhằm tháo gỡ các khúc mắc của các học viên đang học tại trung tâm.

s__1450006-crop

img_0706-resize

Các cựu tu nghiệp sinh chụp ảnh cùng các giáo viên tại Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN

Buổi gặp mặt đã diễn ra với không khí vui vẻ, tinh thần biết ơn và thấm đượm tình đoàn kết giao lưu. Kết thúc buổi gặp mặt, các bạn học viên ISSHIN đã bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều hơn những cuộc gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm với các anh chị đi trước, nhằm thắt chặt quan hệ giữa các khóa học viên của Trung tâm, thông qua đó có thêm cơ hội học hỏi để trang bị thêm những kỹ năng của bản thân khi học tập, sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

N.T.T

93
TIN LIÊN QUAN