• 024 3872 8884
  • 0966 642 669

ĐÀO TẠO CON NGƯỜI – GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG GIÁO DỤC

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu lao động Nhật Bản !

Với phương châm “GIÁO DỤC TÂM ĐỨC – ĐÀO TẠO TÀI NĂNG”, Công ty Cổ phần ISSHIN, Trung tâm Nhật ngữ ISSHIN đặt vai trò giáo dục con người lên vị trí hàng đầu bên cạnh đào tạo chuyên môn, tiếng Nhật và tác phong.

8 năm thành lập và phát triển, với hàng trăm khóa học đã qua ứng với hàng nghìn học viên, ISSHIN luôn chú trọng đào tạo để mang đến cho học viên những nền tảng vững chắc, nhằm đi đến quyết định phù hợp cho công việc, dự định trong tương lai.

Nơi tạo giá trị tương xứng

Phương châm đào tạo “Giáo dục tâm đức – Đào tạo tài năng” luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Trung tâm Nhật ngữ ISSHIN từ khi thành lập năm 2011 đến nay.

Theo đó, mỗi học viên của ISSHIN trước hết phải được giáo dục để trở thành người có đức, có tâm, có kỷ luật, có ý thức trách nhiệm, sau đó là chú trọng đào tạo thành thạo về Tiếng Nhật, về tác phong để có thể sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Việc hoàn thiện nhân cách trong mối quan hệ giữa tài và đức luôn giúp góp phần tạo nên sự giáo dục toàn diện.

Thông qua các quy định trong sinh hoạt hàng ngày: giờ nào việc lấy, đồ vật đúng chỗ, phân loại rác, 5S, chào hỏi – xin lỗi – cảm ơn… hay các quy định trong lớp học, học viên nhận thức và phát huy được các thế mạnh của bản thân, từng bước hoàn thiện nhân cách và có mục tiêu rõ ràng trong học tập và cuộc sống. ISSHIN còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa mang tính giáo dục, định hướng về đạo đức cũng như kĩ năng giao tiếp như hoạt động tình nguyện nhặt rác, hoạt động nhân các ngày kỉ niệm lớn của đất nước, các kì Team building….

Nhờ thế, học viên ISSHIN khi đối diện với khó khăn, thử thách luôn bản lĩnh, sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và có tinh thần cống hiến cho xã hội. Đó là hành trang vững chắc ISSHIN mong muốn trang bị cho các bạn để bước vào đời. Đồng thời, việc rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho học viên cũng được ISSHIN lấy làm trọng tâm trong chương trình đào tạo. Nhiều thế hệ học viên ISSHIN được các doanh nghiệp Nhật Bản đánh giá cao ở thái độ nghiêm túc, tinh thần kỷ luật, ý chí cầu tiến, vươn lên trong công việc.

Lấy tâm làm gốc, mỗi hoạt động, chương trình của ISSHIN đều hướng đến con người, hướng đến học viên. Chương trình học bổng ISSHIN – ASAHI hỗ trợ về tài chính,  khích lệ về tinh thần cho học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập lên cao tại đất nước có nền giáo dục tiến tiến là Nhật Bản. Trong quá trình học tập tại ISSHIN, học viên giỏi còn được trao học bổng để khuyến khích học tập.

Nơi gặt giá trị thành công.

Học viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, cùng cơ hội được đào tạo bài bản và tạo nền tảng vững chắc cho tương lai ngay tại ISSHIN.Trong chương trình đạo tạo hàng ngày trên lớp, ISSHIN tập trung rèn luyện cho học viên những năng lực tổng quát gồm: Khả năng độc lập tư duy, khả năng phán đoán, đưa ra quyết định và giải quyết vấn đề hiệu quả, kỹ năng diễn đạt và giao tiếp. Đây là năng lực cần thiết để học viên có thể có đủ năng lực học tập và làm việc trong môi trường mới, khác biệt Văn hóa và tư duy, giúp học viên đưa ra những quyết định phù hợp cho công việc, cuộc sống, giao tiếp hiệu quả để thành công.

Nhờ chương trình giáo dục giúp phát huy năng lực bản thân, nhiều cựu học viên của ISSHIN đã thành công trong vai trò Du học sinh, Thực tập sinh hay Kĩ sư tại Nhật và rất nhiều bạn trong số đó quay trở lại Việt Nam để tiếp tục nhân rộng giá trị mà các bạn đạt được cho những thế hệ thanh niên đàn em tiếp theo.