• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
HAPPYOKAI K87 – 88: THUYẾT TRÌNH TRUYỀN CẢM HỨNG

Buổi thuyết trình Happyokai đã khép lại chặng đường của các thành viên của lớp K87 -88  với nhiều niềm vui và sự lưu luyến!!!

Sau sáu tháng trời học tập đầy cố gắng và nỗ lực hết mình tại trung tâm Nhật ngữ ISSHIN, ngày hôm nay đây, tất cả các thành viên của lớp K87-88 đã cùng nhau chuẩn bị bài thuyết trình cuối khóa.

Đây là thử thách khó khan cuối cùng tại ISSHIN nhưng là bước đầu trên con đường tương lai của các bạn. Dưới dự nỗ lực và chuẩn bị chu đáo, bài thuyết trình đã được thể hiện bởi nhiều phong cách khác nhau và gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo cũng như các khan giả ngồi bên dưới. Chủ đề được lựa chọn đa dạng từ công việc, quê hương, sở thích… hay những giá trị sống mà các bạn đã học và trải nghiệm trong suốt chương trình học tại ISSHIN…

Sáu tháng học tập và rèn luyện tại trung tâm Nhật ngữ không phải là quá dài, thế nhưng các thầy cô đã được chứng kiến toàn bộ quá trình trưởng thành của học viên từ những ngày đầu rụt rè e ấp đến hôm nay  khi các bạn hoàn toàn tự tin đứng trước đám đông để thuyết trình ý tưởng của mình. Các em đã thay đổi mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, suất sắc hơn và khiến các thầy cô cảm thấy vô cùng tự hào.

Dù các bài thi đều rất xuất sắc và chuẩn bị hết sức chu đáo thế nhưng cuộc thi nào cũng có người chiến thắng. Kết quả chung cuộc của buổi thuyết trình bạn Đoàn Quốc Khoa và Đinh Xuân Đại đã dành giải nỗ lực nhất. Bạn Đại với tinh thần học hỏi kiên cường, học cả lúc tắm, lúc tập thể dục, dậy từ 3 giờ sáng với những hôm nhiều bài, là tấm gương sáng cho các bạn cùng lớp. Giải nhất cuộc thi dành cho bài thi bạn Thế An, bài thi xuất sắc nhất trong buổi thuyết trình. 

 

 

Tuy hôm nay là buổi thuyết trình kết thúc khoá học nhưng là đây là dấu mốc cho một khởi đầu mới trong hành trình sang Nhật làm việc sau này. Hãy tiếp tục thực hành và học tập tiếng Nhật mọi nơi mọi lúc và lan toả những giá trị tốt đẹp mà các em được học từ ISSHIN nhé.

710
TIN LIÊN QUAN