• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN – 7 năm một chặng đường

Ngày 08 tháng 10 năm 2011 – thời điểm Công ty Cổ phần ISSHIN chính thức thành lập. Những ngày đầu ấy rất nhiều thử thách nhưng cũng mang đầy ý nghĩa đối với Ban giám đốc cũng như tập thể cán bộ nhân viên ISSHIN. Trong 7 năm xây dựng và phát triển, ISSHIN luôn là mái nhà chung được xây đắp bằng tâm huyết, trí tuệ, nỗ lực và tình cảm của toàn thể nhân viên cũng như ban lãnh đạo Công ty. Trên con đường phát triển, ISSHIN sẽ phải đương đầu với không ít thử thách. Nhưng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết, một tập thể đã có 7 năm chung sức gắn bó, không ngừng sáng tạo sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, vững bước tiến lên, tiếp tục có những bước phát triển đột phá!

_MG_0728-2

_MG_0753-2

_MG_0697

_MG_0700

_MG_0686

                    Tập thể ISSHIN hôm nay là một đội ngũ đông đảo, giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết!  

Để kỉ niệm mốc thời gian đáng nhớ này, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức ngày kỷ niệm với sự có mặt của toàn thể cán bộ nhân viên các thế hệ. Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình ISSHIN để mọi người được hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.

_MG_05051

Và giây phút tuyệt vời nhất, được mong đợi nhất của buổi lễ cũng đến, trong ánh sáng lung linh của những ngọn nến, rượu vang, bánh sinh nhật, bài hát “Happy birthday to you” vang lên đã mang đến cho mọi người những phút giây nghẹn ngào. Toàn bộ nhân viên cùng hòa dòng cảm xúc theo từng lời của bài hát. Không có quá nhiều lời nói, nhưng những ánh mắt, nụ cười ánh lên niềm tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên của ISSHIN là một minh chứng cho sự thành công và đoàn kết của cả công ty.

_MG_0502-2

_MG_0501-2

_MG_0442-1

_MG_0454

_MG_0494

Khép lại Ngày lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Công ty Cổ phần ISSHIN, chắc hẳn trong mỗi chúng ta ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng chúng ta đã, đang và sẽ mãi mãi là một gia đình – Đại gia đình ISSHIN luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai!

Chúc ISSHIN không ngừng phát triển và vững mạnh!

 

769
TIN LIÊN QUAN