• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN – 8 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG: Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

ISSHIN – 8 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG: Tôn vinh quá khứ – Kiến tạo tương lai

♦️Luôn đổi mới, sáng tạo
♦️Luôn biết tạo ra những điều khác biệt, đặc biệt
♦️Luôn chuyên nghiệp, uy tín
♥️Trên hết, Luôn lấy TÂM làm gốc, lấy ĐỨC làm tôn chỉ, lấy TẠO CƠ HỘI – GẶT THÀNH CÔNG làm mục tiêu.

Lựa chọn sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ Việt Nam, mang tới cơ hội được học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào – Nhật Bản của hai nhà đồng sáng lập là ông Dương Tuấn Anh và bà Nguyễn Thu Trang, ngày 08/10/2011, Công ty cổ phần ISSHIN đã ra đời tại địa chỉ số 10 Nguyễn Sơn, Hà Nội.

8 năm phát triển cùng thị trường du học, xuất khẩu lao động và đào tạo nhân lực, Công ty cổ phần ISSHIN đang dần vươn lên khẳng định vị trí của mình bởi chiến lược đúng đắn và đạt được nhiều thành tựu xuất sắc: số lượng học viên xuất cảnh tăng theo cấp số nhân qua mỗi năm, chất lượng học viên được Hội khuyến học báo ASAHI và các nghiệp đoàn Nhật Bản đánh giá cao hơn so với các đơn vị khác.

Ngày 08/10/2019 – kỉ niệm tròn 8 năm thành lập Công ty cổ phần ISSHIN, Ban lãnh đạo công ty đã tổ chức ngày kỉ niệm với sự có mặt của toàn thể cán bộ nhân viên các thế hệ. Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc công ty trân trọng bày tỏ lời cảm ơn đến các thế hệ cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng ISSHIN trong cuộc hành trình thực hiện sứ mệnh của mình. Bữa tiệc ấm cúng đã gắn kết thêm tình cảm của mỗi thành viên trong gia đình ISSHIN để mọi người được hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn.

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Công ty cổ phần ISSHIN

Khép lại Ngày lễ kỷ niệm 8 năm thành lập Công ty Cổ phần ISSHIN, chắc hẳn trong mỗi cảm nhận của các thành viên gia đình ISSHIN, ai cũng sẽ có những ấn tượng, cảm xúc riêng của cá nhân mình. Nhưng có một điều chắc chắn rằng Đại gia đình ISSHIN luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công mới trong tương lai!

Chúc ISSHIN không ngừng phát triển và vững mạnh!

501
TIN LIÊN QUAN