• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN 9th ANNIVERSARY: “9 năm không ngừng phát triển, đổi mới để vươn xa”
💞Ngày 8/10/2020 đánh dấu cột mốc 9 năm thành lập Công ty Cổ phần ISSHIN. Hôm nay, trong tiết thu tươi đẹp của Hà Nội, chúng tôi ngồi lại bên nhau để ôn lại những kỷ niệm trong quá trình xây dựng và phát triển vừa qua, tạo thêm động lực để tiếp tục hoàn thiện, đổi mới, phấn đấu ở chặng đường phía trước.

Tập thể cán bộ nhân viên tại Công ty cổ phần ISSHIN

 

Tập thể cán bộ nhân viên tại Công ty cổ phần ISSHIN

 

Các thầy, cô trẻ trung, tâm huyết, nhiệt tình Phòng đào tạo

 

Cán bộ nòng cốt Phòng kinh doanh

Phòng Nhật Bản – mũi tên chiến lược trong việc mở rộng và nắm vững thị trường đối tác tại Nhật Bản

 
💞9 năm qua, ISSHIN đã nhận được sự hỗ trợ chân thành, sự tin cậy hợp tác của các đơn vị, tổ chức uy tín tại Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi cũng dành hết tâm huyết đào tạo cho hàng ngàn học sinh về ngôn ngữ Nhật Bản, kỹ năng làm việc, văn hoá ứng xử để các em có thể tự tin khi sống, học tập, làm việc tại nước bạn.
 
💞Nhân dịp này, ISSHIN xin bày tỏ sự trân trọng và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể các thế hệ cán bộ nhân viên, các cơ quan đoàn thể cũng như các em học sinh đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Hi vọng trong những năm tới, chúng tôi luôn nhận được sự yêu quý, cổ vũ, khích lệ từ quý vị và các bạn để tiếp tục tiến xa hơn, vững mạnh hơn với sứ mệnh nâng cao nhận thức, trang bị kiến thức, rèn luyện kỹ năng giúp các bạn trẻ Việt Nam hoà nhập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Tiệc kỉ niệm 9 năm thành lập Công ty cổ phần ISSHIN

 

Nâng ly chúc cho sự phát triển vững mạnh!

 
33