• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN chúc mừng ngày 20/10/2019

🌸“..Nụ cười em luôn trên môi cả thế giới sẽ nhận ra
Hãy bay cao tận chân trời, hãy giang tay chào cuộc đời
Và niềm tin trong em luôn rực cháy…”🌸

Trong không khí chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, toàn thể các bạn học viên của Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm ngày 20-10 hết sức tưng bừng và náo nhiệt, như một lời chúc, lời tri ân gửi tới các sensei.

Tiết trời thu thật đẹp, nhẹ nhàng, khoan khoái và đáng yêu giống như những gì mà các cô gái mang lại cho thế giới này. Mở đầu chương trình buổi lễ, Bạn Phan Ngọc Anh K89 đại diện cho tập thể các bạn nam phát biểu và có những lời chúc tới một nửa thế giới: “Một năm có 365 ngày nhưng chỉ có 2 ngày tôn vinh người phụ nữ. Chúng ta hãy cùng gửi lời cảm ơn tới những cống hiến của phụ nữ trên thế giới này, cảm ơn những người bà, người mẹ, người chị, các bạn nữ… đã làm cho thế giới của chúng ta hạnh phúc hơn. Chúc các bạn nữ trong trung tâm mỗi ngày đều thật vui vẻ, ấm áp và đầy ý nghĩa“. Thay mặt các sensei, Bà Lê Thị Nhung – Trưởng phòng đào tạo cũng gửi lời chúc các bạn nữ luôn xinh đẹp, vui vẻ, học tập tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Đại diện học viên tặng bó hoa tươi thắm tới các sensei

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay lời cảm ơn tới các các Sensei, các bạn học viên của ISSHIN gửi tới chương trình các tiết mục văn nghệ và các trò chơi vô cùng đặc sắc!

Tiết mục “Ngày thứ 8 của me” lắng đọng cảm xúc

Tiết mục “Xinh tươi Việt Nam” đầy rộn ràng khuấy động sân khấu  Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi, hoa và đám đông

Tiết mục “Mẹ yêu” do bạn Y Thuyên Bya thể hiện đầy truyền cảm

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, giày và trong nhà

Những món quà nhỏ bé các chàng trai dành tặng các cô gái của ISSHIN

Thay mặt các nam sensei trong trung tâm, Hùng sensei có lời chúc: “20.10 là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Bác Hồ có 8 chữ vàng tặng cho người phụ nữ: Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang. Những đức tính quý báu đó đã truyền tới thế hệ ngày nay. Sensei chúc các em vui vẻ, năng động, sáng tạo hơn trong học tập và công việc tại ISSHIN”.

Ngày 20 – 10, chúc cho 1 nửa thế giới luôn vui vẻ, hạnh phúc và tự tin trên con đường mình đã chọn!

210
TIN LIÊN QUAN