• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN, HKH BÁO ASAHI TỔ CHỨC GẶP MẶT VỚI HKH QUẢNG BÌNH VÀ HKH QUẢNG TRỊ (04/11/2020)
Nhận được thông tin các tỉnh miền Trung Việt Nam vừa phải hứng chịu hậu quả nặng nề do trận lũ lụt lịch sử để lại, trong đó có 2 tỉnh Quảng Trị và Quảng Bình, Hội khuyến học báo ASAHI rất lo lắng và có sự cảm thông sâu sắc với 2 tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình và Hội khuyến học của 2 tỉnh này.

Công ty cổ phần ISSHIN tại buổi làm việc online cùng HKH báo ASAHI, HKH Quảng Bình và HKH Quảng Trị

 
Ngày 4/11/2020, HKH báo ASAHI đã phối hợp với Công ty CP ISSHIN tổ chức buổi làm việc trực tuyến với Hội khuyến học của 2 tỉnh là Quảng Trị và Quảng Bình để hỏi thăm, chia sẻ và ủng hộ một phần nhỏ bé để hỗ trợ cho việc khắc phục hậu quả sau bão lũ, giúp các em học sinh nhanh chóng có thể quay lại trường học.
 
Trong khuôn khổ thời gian hạn hẹp, và bị giới hạn bởi các điều kiện truyền tin, nên buổi làm việc chỉ diễn ra nhanh gọn và súc tích. Nhưng qua buổi làm việc, ISSHIN cũng như HKH báo ASAHI đã cảm nhận sâu sắc hơn nỗi đau và sự mất mát mà 2 tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị phải chịu. Đồng thời ISSHIN và HKH báo ASAHI thêm khâm phục tinh thần, nghị lực mạnh mẽ của nhân dân miền Trung nói chung và nhân dân 2 tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị nói riêng trong việc vượt qua thiên tai, nghịch cảnh.
 
Tại buổi làm việc, HKH báo ASAHI quyết định ủng hộ cho các gia đình của các bạn học sinh đang tham gia chương trình học bổng ISSHIN – ASAHI tại Nhật Bản và riêng mỗi Hội khuyến học Quảng Bình, Quảng Trị một phần kinh phí để có thể giúp đỡ phần nào trong việc khắc phục hậu quả do bão lũ để lại.
 
 
Phát biểu trong buổi làm việc, bà Phạm Thị Bích Lựa – Chủ tich HKH Quảng Bình và bà Nguyễn Thị Hồng Vân – Chủ tịch HKH Quảng Trị đã cảm ơn tình cảm nồng hậu của Hội khuyến học báo ASAHI, cảm ơn ISSHIN đã là cầu nối để những tổ chức có chung mục đích khuyến học xuyên biên giới xích lại gần nhau. Qua hành động này, các HKH của Việt Nam càng thêm khẳng định tính nhân văn, vì con người hơn hết của chương trình học bổng ISSHIN – ASAHI.
141
TIN LIÊN QUAN