• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN – 6 năm trưởng thành, không ngừng vững mạnh!

      Ngày 8/10/2017, trong không khí trang trọng và ấm cúng, Công ty CP ISSHIN vui mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập công ty (08/10/2011 – 08/10/2017). Đây là một sự kiện trọng đại với không chỉ công ty nói chung, mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao với mỗi thành viên công ty nói riêng, vì tất cả nhân viên cũng như ban lãnh đạo có cơ hội gặp mặt, cùng nhau nhìn lại từng chặng đường phát triển của công ty và cảm nhận mình ngày càng gắn bó với “Gia đình thứ hai” này.

      Mở đầu buổi lễ, ông Dương Tuấn Anh, Giám Đốc Công ty đã có bài phát biểu xúc động, ôn lại chặng đường Công ty đã đi qua cũng như những thành quả Công ty đã gặt hái được. Kể từ khi được thành lập vào tháng 10 năm 2011, theo dòng chảy thời gian, ISSHIN đã trải qua một chặng đường dài phát triển và có nhiều thay đổi. Vào những buổi đầu được thành lập, ISSHIN chỉ có 1 cơ sở nhỏ với 2 phòng học và 1 khối văn phòng có 5 người tại phố Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội. Trải qua 6 năm, ngày hôm nay, Trung tâm đào tạo Nhật Ngữ ISSHIN  có 2 cơ sở đào tạo với 12 phòng học và các phòng chức năng, mỗi năm đã có hàng trăm du học sinh và thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc.

        6 năm – cũng chính là cột mốc quan trọng đánh dấu sự thay đổi và trưởng thành của ISSHIN. Và có được điều đó là nhờ sự đoàn kết và cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên.  Thay mặt công ty, ông Dương Tuấn Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể Anh Chị Em  nhân viên toàn Công ty đã đồng hành cùng ISSHIN suốt thời gian qua. Ông khẳng định nhân viên mới chính là người làm nên thành công ISSHIN hôm nay!

IMG_7723

           Ông Dương Tuấn Anh khẳng định: nhân viên mới chính là người làm nên thành công ISSHIN hôm nay!

             Đến với Lễ kỷ niệm 6 năm ngày thành lập có 2 vị khách mời đặc biệt là bà Nguyễn Thu Trang – đồng sáng lập ISSHIN và bà Nguyễn Thị Hương  – Nguyên Trưởng phòng đào tạo. Chia sẻ tại buổi lễ, bà Nguyễn Thu Trang cho rằng: “Thành công của ISSHIN không phải ở tại mỗi năm đưa được bao nhiêu bạn sang Nhật. Mà thành công nằm ở chỗ ISSHIN đã trở thành cái nôi để cho nhân viên phát triển năng lực của mình và trưởng thành hơn khi làm việc tại đây!”

IMG_7728

                                     Ông Dương Tuấn Anh và Bà Nguyễn Thu Trang – Đồng sáng lập ISSHIN

            Bà Nguyễn Thị Hương với tư cách là nhân viên đầu tiên của Công ty, khi được mời nói đã rất xúc động và bồi hồi khi nhìn lại hình ảnh công ty từ những ngày đầu được thành lập, hình ảnh thân thuộc của những đồng nghiệp đã chung sức làm việc cùng nhau, trong số họ, có những người đã rời khỏi ISSHIN, có người vẫn tiếp tục công hiến.

Khách mời danh dự của buổi lễ kỷ niệm - Bà Nguyễn Thị Hương (người thứ 2 từ phải qua)

Những nhân viên đầu tiên của ISSHIN cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một số hình ảnh đẹp khác trong buổi lễ:

FullSizeRender_1

IMG_63431-1024x683

IMG_7722

IMG_7721

IMG_7725

IMG_8715

Hi vọng rằng, với sự nhiệt huyết công việc và sự đồng lòng của toàn thể nhân viên công ty, ISSHIN sẽ không ngừng phát triển và vững mạnh!

462
TIN LIÊN QUAN