• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN tham dự Lễ tốt nghiệp của trường Cao đẳng KT Công nghệ Quy Nhơn

Sáng 13.8, Trường Cao đẳng KTCN Quy Nhơn đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cao đẳng hệ chính quy năm 2018 cho sinh viên, bao gồm hệ cao đẳng và trung cấp nghề. Công ty Cổ phần ISSHIN vinh dự được là doanh nghiệp duy nhất phát biểu tại buổi lễ.

IMG_2732

Nhận lời mời từ  Quý trường, sáng này 13.8 đại diện ISSHIN đã có mặt từ sớm tại Hội trường lớn của trường Cao đẳng KTCN Quy Nhơn để tham dự buổi. Theo cô hiệu trưởng Võ Thị Tuyết Nhung, đợt tốt nghiệp này, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đạt loại khá giỏi trở lên chiếm hơn 80% với hệ cao đẳng và hơn 90% với hệ trung cấp ngh. Tại buổi lễ, Trường đã vinh danh các sinh viên tốt nghiệp đạt loại xuất sắc và loại giỏi nhằm động viên sự nỗ lực của các em suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường.

DSC04048

Cô Võ Thị Tuyết Nhung – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện ISSHIN đã bày tỏ mong muốn các tân cử nhân thực hành sẽ sử dụng hiệu quả những tri thức, kỹ năng đã tích lũy được cùng khả năng tiềm tàng để khẳng định giá trị cá nhân của mỗi người và tạo ra những giá trị hữu ích cho xã hội. ISSHIN hy vọng các tân cử nhân sẽ trực tiếp tham gia vào các chương trình của ISSHIN và hỗ trợ trường phát triển chương trình đào tạo, tư vấn tuyển sinh, tạo sự kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, giúp đỡ các thế hệ sinh viên đàn em. Nhân dịp này, ISSHIN cũng trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng hiếu học.

DSC04055

Ông Đỗ Tuấn Hùng – Trường phòng kinh doanh, đại diện ISSHIN phát biểu.

DSC04057Đại diện ISSHIN trao tặng học bổng cho Nhà trường

Ngay sau buổi lễ, được sự đồng ý của nhà trường, ISSHIN cũng tiến hành tư vấn giới thiệu về các chương trình của ISSHIN cho học viên. Rất đông sinh viên đẫ quan tâm và đặt câu hỏi.

25967

25964

Chiều cùng ngày, ISSHIN có buổi làm việc với Ban giám hiệu nhà trường và cả hai bên cùng thống nhất hợp tác lâu dài, có phương án chi tiết trong việc triển khai các chương trình của ISSHIN đến rộng rãi sinh viên.

464
TIN LIÊN QUAN