• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN tham gia Ngày hội việc làm 2019 tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất

Nhận lời mời từ trường Đại học Mỏ, Công ty CP ISSHIN đã tham dự Ngày hội việc làm Thứ 5 liên tiếp với mục tiêu: “Ngày hội việc làm – kết nối doanh nghiệp”

“Ngày hội việc làm 2019” do Đại học Mỏ địa chất phối hợp với các doanh nghiệp vừa tổ chức tại Hà Nội ngày 31/05, đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên và nhiều doanh nghiệp tham gia. Chương trình nhằm mục đích tạo cơ hội việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường hay sinh viên mới tốt nghiệp.

Thông qua chương trình này, nhà trường cũng có cơ sở định hướng chiến lược đào tạo phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội; giới thiệu và quảng bá hình ảnh, các ngành nghề đào tạo, năng lực nghiên cứu khoa học – chuyển giao công nghệ, tăng cường mối quan hệ, hợp tác với các cơ quan, doanh nghiệp. Và các bạn sinh viên , tân kỹ sư, cử nhân dễ dàng tiếp cận với các công ty và doanh nghiệp, nhanh chóng có được công việc phù hợp.

Tại ngày hội, nhiều sinh viên đã được các doanh nghiệp tiếp nhận hồ sơ và hứa hẹn phỏng vấn trong một thời gian gần nhất. Trong số đó, có nhiều sinh viên chứng tỏ được năng lực và được tiếp nhận trực tiếp ngay trong ngày hội.

Công ty Cổ phần ISSHIN  tổ chức các hình thức giới thiệu và định hướng cho học viên, tuyển dụng tại chỗ cho các vị trí như thực tập sinh, kĩ thuật viên… có rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm đến chương trình đi làm và du học tại Nhật.

Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và cần thiết cho doanh nghiệp, ISSHIN cố gắng sẽ tiếp tục duy trì và đồng hành cùng các Đại học Mỏ trong các kỳ tuyển dụng sắp tới.

Một số hình ảnh tại Ngày hội việc làm:

HÌNH ẢNH LỄ KHAI MẠC NGÀY HỘI VIỆC LÀM HUMG LẦN THỨ 14

Lễ khai mạc “Ngày hội việc làm HUMG lần thứ 14”


                                         Gian hàng tư vấn của Công ty Cổ phần ISSHIN

Các tư vấn viên của Công ty Cổ phần ISSHIN

                                                 Một số gian hàng bên cạnh

Các bạn học sinh đang được tư vấn chương trình việc làm

 

1497
TIN LIÊN QUAN