• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
ISSHIN VÀ BÓNG ĐÁ – GIẢI BÓNG ĐÁ THƯỜNG NIÊN LẦN THỨ XI (14/11/2020)

Đã thành truyền thống, một trong các hoạt động trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, giải bóng đá nam nữ ISSHIN lần thứ XI đã chính thức khai mạc sáng ngày 14/11.

Giải đấu năm nay có 8 đội bóng tham dự, thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, cùng tranh tài tranh cúp vô địch. Sức trẻ, sức khỏe, sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm thể hiện rõ nét trong từng đường bóng của các cầu thủ nghiệp dư.

Một trong các nội dung đào tạo của ISSHIN trong tác phong cho học sinh đó là tinh thần thể thao, được thử sức mình, được thi đấu để khát khao chiến thắng. Chính vì vậy, năm nay có rất nhiều học sinh đã hết chương trình học, ở chờ xuất cảnh cũng đã quay lại trung tâm để tham dự giải đấu.

🏵Kết quả, xin chúc mừng tập thể K99-100 và K104 đã dành chiến thắng chung cuộc! Với bản lĩnh, kỹ thuật sức mạnh và cả một chút may mắn, các em đã rất xứng đáng với kết quả này. Tuy nhiên, tổng kết giải đấu, cả 8 đội đã có những màn trình diễn xuất sắc, những khoảnh khắc thât tuyệt vời, những phút giây thật ý nghĩa.

Giải Nhất Nữ thuộc về Lớp K104 với những cô nàng áo hồng xuất sắc!

Cúp Giải Nhất Nam thuộc về các chàng trai của lớp Thực tập sinh K99-100

Chân sút vàng Vũ Văn Sơn K102 – Cầu thủ nam xuất sắc nhất

Bùi Thị Ngọc Ánh K104 xứng đáng với giải Cầu thủ nữ xuất sắc nhất

Không gì hạnh phúc hơn là thanh xuân của chúng ta lưu giữ những dấu ấn này.
🏆🏆WE ARE THE CHAMPIONS!!!🏆🏆

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp tại Giải đấu nhé:

Cảm ơn tiết mục nhảy mở màn vô cùng sôi động từ các bạn DHS!

 

143
TIN LIÊN QUAN