• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Lễ chia tay các du học sinh sang Nhật Bản kỳ tháng 4/2016

 

Ngày 13/3/2016, Công ty Cổ phần ISSHIN tổ chức lễ chia tay các du học sinh  theo chương trình học bổng của báo Asahi- Nhật Bản nhập học kỳ tháng 4/2016.

IMG_5595

Trải qua một quãng thời gian dài học tập, rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN, giờ đây các em sắp bước trên một con đường mới, đến một chân trời mới. Nơi các em sẽ tiếp tục được học tập, làm việc và tự mình thực hiện ước mơ.

Bà Nguyễn Thị Hương- Trưởng phòng Đào tạo thay mặt Trung tâm gửi lời chúc mừng 53 học viên đã luôn nỗ lực, cố gắng và hoàn thành khóa học tại ISSHIN. Thời gian 8 tháng ở Trung tâm tuy không dài những sẽ góp phần quan trọng giúp các em sẽ trưởng thành và phát triển tương lai tại đất nước Nhật Bản.

Đại diện các du học sinh kính tặng món quà lưu niệm thể hiện lòng biết ơn chân thành của tất cả các học viên tới các giáo viên, cán bộ của Trung tâm đã đào tạo, định hướng nghề nghiệp giúp các em trưởng thành và có được cơ hội sang học tập, làm việc tại Nhật Bản.

IMG_5580

Tiếp theo là các chương trình văn nghệ thể hiện tình cảm gắn bó, chân thành của các học viên tại Trung tâm dành cho các bạn du học sinh xuất cảnh. Thời gian học tập, sinh hoạt cùng nhau không chỉ giúp các em có cơ hội được học hỏi lẫn nhau, đoàn kết và giúp đỡ nhau trong cuộc sống tại Trung tâm và khi sang học tập, làm việc tại Nhật Bản.

IMG_5616

IMG_5660

IMG_5683

IMG_5732

IMG_5756

Lễ chia tay kết thúc trong niềm vui, sự bồi hồi xúc động, lưu luyến nhưng cũng đầy quyết tâm của các bạn du học sinh. Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN xin chúc tất cả các bạn du học sinh sẽ luôn nỗ lực và đạt nhiều thành công trên con đường đã chọn. Dù khó khăn vẫn còn ở phía trước nhưng ISSHIN luôn tin tưởng và đồng hành cùng các bạn./.

641
TIN LIÊN QUAN