• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Lễ chia tay Du học sinh K14 lên đường đón ước mơ

Trải qua một quãng thời gian dài học tập, rèn luyện tại Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN, giờ đây các em du học sinh khóa 14 sắp bước trên một con đường mới, đến một chân trời mới. Nơi các em sẽ tiếp tục được học tập, làm việc và tự mình thực hiện ước mơ.

Bà Lê Thị Nhung – Trưởng phòng Đào tạo thay mặt Trung tâm gửi lời chúc mừng 19 học viên đã luôn nỗ lực, cố gắng và hoàn thành khóa học tại ISSHIN. Thời gian 8 tháng ở Trung tâm tuy không dài nhưng lại có rất nhiều sự thay đổi, các em đã trưởng thành hơn, được trang bị đầy đủ những hành trang để có thể tự tin bước trên con đường phía trước. Tại ISSHIN, mỗi du học sinh đều đã hết mình phấn đấu, dành nhiều thời gian cho học tập, trau dồi kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá của Nhật Bản. Và tất cả những kiến thức này chắc chắn sẽ giúp các em hòa nhập nhanh chóng với cuộc sống ở đất nước mặt trời mọc.

Đại diện các du học sinh kính tặng món quà lưu niệm và bó hoa tươi thắm thể hiện lòng biết ơn chân thành của tất cả các học viên tới các giáo viên, cán bộ của Trung tâm đã đào tạo, định hướng nghề nghiệp giúp các em trưởng thành và có được cơ hội sang học tập, làm việc tại Nhật Bản.

 
Buổi lễ chia tay đã đọng lại thật nhiều cảm xúc: có nụ cười rạng rỡ hân hoan, có giọt nước mắt nghẹn ngào xúc động. Kết thúc một hành trình nhỏ lại là khởi đầu cho một hành trình lớn, chúc tất cả các em DHS luôn giữ được niềm tin, khát vọng và ý chí như bây giờ. Thành công đợi các em ở phía trước!
Tiến lên phía trước các em nhé, ISSHIN luôn theo sau đồng hành cùng các em.
Tạm biệt các em và hẹn ngày gặp lại!
💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝💝
 
 
 
 
 
 
 
147
TIN LIÊN QUAN