• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
LỄ KHAI GIẢNG DU HỌC SINH K17 – THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP, CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG.
Tháng 9 thu về, tháng của ngày tựu trường, ngày khai giảng năm học mới: Du học sinh khóa K17.
 
🌸Hòa chung với không khí của cả nước, trong bối cảnh đặc biệt, tuy không cờ, không hoa, không lễ đón tiếp, không hát quốc ca tập thể.. nhưng không khí hân hoan chào đón năm học mới vẫn tràn ngập khắp các lớp học, và khắp tâm hồn các ISSHINer. Gần 90 em học sinh từ khắp các tỉnh thành trên cả nước đã sẵn sàng hành trang để bắt đầu chinh phục hành trình mới với sự hỗ trợ của Học bổng toàn phần ISSHIN – ASAHI.
 
 
 
🌸🌸Trong năm học 2020 – 2021, cùng với các nhiệm vụ vốn có, việc thay đổi tư duy để kết hợp hài hòa giữa việc học tiếng và học kĩ năng sống trong thời đại mới trở thành CHÌA KHÓA QUAN TRỌNG để đi đến thành công. ISSHIN đã và đang xây dựng chương trình đạo tạo bài bản, thực chất sao cho phù hợp với từng cá nhân học viên, giúp học viên phát huy được thế mạnh của bản thân nhưng vẫn giữ được chuẩn Nhật Bản. Tất cả sẽ in dấu một công cuộc THAY ĐỔI ĐỂ PHÙ HỢP, CHUYỂN ĐỔI ĐỂ THÀNH CÔNG
 
 
🌸🌸🌸Một bất ngờ đặc sắc nữa của Lễ Khai giảng năm nay chính là đại diện các tập thể lớp, đại diện của các tỉnh thành đã cùng nhau gấp và tung những chiếc máy bay chưa đầy ước mơ mà lời chúc lên cao như một hành động ẩn dụ để hy vọng được thành hiện thực. Hành động ý nghĩa đó cũng là màn kết đẹp cho Lễ Khai giảng DHS K17, một Lễ khai giảng giản lược nhưng đầy màu sắc.
🎗🏵🎗🏵🎗🏵🎗🏵🎗🏵🎗🏵🎗🏵🎗🏵
Những hình ảnh đẹp tại Lễ khai giảng:
 
 
 
 
 
 
 
 
1796
TIN LIÊN QUAN