• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần ISSHIN và trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Quy Nhơn 

Hiện nay, giới trẻ có rất nhiều phương tiện, cách thức để lập nghiệp xây dựng tương lai. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn vẫn còn thụ động hoặc thiếu định hướng rõ ràng, thậm chí định hướng có phần sai lệch dẫn đến việc lập nghiệp gặp khó khăn. Đặc biệt đối với các bạn thanh niên thuộc khu vực miền Trung, với đặc tính là hiền lành, chất phác, không ngại khó không ngại khổ thì nhu cầu lập nghiệp càng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Nắm bắt nhu cầu này, sáng ngày 19/10/2018,  tại Hội trường trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Quy Nhơn đã chính thức diễn ra lễ ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác giữa trường và Công ty cổ phần ISSHIN.

39255
Buổi lễ  có sự tham gia của đại diện Công ty CP ISSHIN, Ban giám hiệu trường Cao đẳng kỹ thuật và công nghệ Quy Nhơn cùng đại diện lãnh đạo các khoađông đảo các phóng viên đến từ các c, phòng ban và sự hiện diện của gần 200 sinh viên của trường.39222
3921539254Thỏa thuận lần này là sự đánh dấu quan trọng cho hợp tác của hai tổ chức lớn và uy tín dành cho sinh viên và thanh niên miền Trung nói chung và các bạn sinh viên của tỉnh Bình Định nói riêng. Thỏa thuận này để nhằm phát huy thế mạnh vốn có của cả hai bên với một mục đích chung là hướng đến những điều tốt đẹp cho thanh niên, sinh viên trong trường, mở ra cơ hội học tập và làm việc tại Nhật Bản cho các bạn, đảm bảo tương lai ổn định và giúp các bạn có tiềm lực sau này về xây dựng quê hương đất nước.39247

Ông Đỗ Tuấn Hùng – Đại diện ISSHIN phát biểu tại buổi lễ kí kết

ISSHIN với thế mạnh về các chương trình dành cho Thực tập sinh và Du học sinh của mình, tự tin có thể cung cấp cho các bạn sinh viên có đủ phẩm chất của trường những lựa chọn, những cánh cửa mới trong tương lai. ISSHIN cũng mong muốn thông qua sự giới thiệu của trường sẽ tiếp cận được nhiều hơn và trực tiếp đến các sinh viên ở nhiều khoa, ngành khác nhau, để từ đó có thể cùng với trường đưa ra được những phương án, hoạt động, kế hoạch thiết thực nhất.

39249

Thầy Đặng Văn Hòa – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế trao đổi về ý nghĩa và lợi ích của thỏa thuận với sinh viên

Cụ thể hơn, thoả thuận hợp tác giữa Công ty Cổ phần ISSHIN và trường Cao đẳng kĩ thuật công nghệ Quy Nhơn  có hiệu lực bắt đầu từ ngày kí kết – 19/10/2013 và có thời hạn 1 năm. Theo thỏa thuận hợp tác, hai bên khẳng định sẽ tăng cường hướng tới mục tiêu hợp tác toàn diện, lâu dài, bền vững, nhằm mục đích thúc đẩy và lan toả tinh thần khởi ngiệp bền vững cho sinh viên của trường.

Với sự hợp tác này, cả hai bên kỳ vọng sẽ mang đến những thay đổi tích cực trong đời sống kinh tế và văn hóa của thế hệ thanh niên Bình Đình nói chung, bằng việc phát huy thế mạnh của 2 bên trong quá trình xây dựng và phát triển các chương trình liên quan đến việc làm tại các nước tiến tiến, việc làm chất lượng cao sau tốt nghiệp cho sinh viên của trường.

Cũng trong buổi lễ kí kết , ISSHIN tổ chức chương trình Hội thảo định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên tham gia và nhận được khá nhiều các ý kiến, câu hỏi của các bạn. Cùng với thỏa thuận của hai bên, chắc chắn sau này còn rất nhiều buổi hội thảo có ý nghĩa thê này được tổ chức đến sinh viên.

39244

39231

Nằm trong hoạt động thăm và làm việc với trường Cao đẳng Kỹ thuật công nghệ Quy Nhơn, ngày 20/10/2018, đại diện ISSHIN đã tham dự buổi Lễ khai giảng năm học mới và kỷ niệm thành lập trường. Trong buổi lễ, đại diện ISSHIN đã thay mặt Công ty trao tặng 5 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng cho 5 học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng nhà trường số tiền 20 triệu đồng, nhằm vào các hoạt động khuyến học, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

S__3088389

S__3088388

1392
TIN LIÊN QUAN