• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Một ngày thi tuyển đơn hàng Mộc nội thất tại ISSHIN!!!

     I.Tìm hiểu đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản.

     Mộc nội thất là công việc mang tính đặc thù và tính nghề nghiệp cao. Làm mộc nội thất tại Nhật Bản sẽ không phải là đục, đẽo, cưa như tại Việt Nam mà là để làm ra những đồ gỗ dùng trong văn phòng, trong nhà hoặc lắp ghép những nhà gỗ kiểu Nhật. Những công việc lắp ghép như: giường, tủ, bàn, ghế, đồ gia dụng… Bên cạnh đó, một số đơn hàng là làm trong những nhà máy sản xuất những sản phẩm đồ mộc.

     Nghề mộc là một trong những nghề quan trọng và được quan tâm trong lĩnh vực xây dựng tại Nhật. Đặc biệt vào năm 2020, Thế vận hội Olympic sẽ được diễn ra ở Nhật vì vậy Nhật Bản đang tập trung nhân lực, vật lực để hoàn thiện các công trình mới kịp đón Olympic vì vậy đây chính là thời điểm vàng để lao động tham gia đơn hàng mộc nội thất đi Nhật.

Làm Mộc tại Nhật Bản

     II. Thi tuyển đơn hàng Mộc nội thất

     Ngày hôm nay, tại ISSHIN đã diễn ra buổi tuyển dụng đơn hàng Mộc nội thất, có sự giám sát và phỏng vấn trực tiếp của Đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản

     Buổi tuyển dụng có 2 vòng thi: Thi tay nghề và phỏng vấn trực tiếp

  • Thi tay nghề

      Trước khi tham gia thi, các bạn học viên đã được sơ tuyển và test thể lực. Sau khi sàng lọc và chọn ra các ứng cử viên cho đơn hàng, ISSHIN tiếp tục đào tạo tư thế tác phong thật chỉn chu và trau dồi thêm vốn tiếng Nhật.

      Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ dụng cụ để làm ra sản phẩm bằng gỗ theo đề bài mà Nghiệp đoàn đưa ra và quy định chỉ làm trong thời gian cho phép.

Các bạn vào vị trí để chuẩn bị thực hành thi tay nghề Mộc.

 

Các ứng viên đang gia công gỗ để chế tạo sản phẩn dưới sự quan sát của Nghiệp Đoàn.

Dụng cụ thực hành tay nghề.

  • Làm bài kiểm tra tính cách

     Sau khi hoàn thành 2 bài thi thực hành, học viên sẽ có thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị bước vào bài kiểm tra tính cách nhẹ nhàng.

Các bạn học viên đang làm bài thi

  • Phỏng vấn trực tiếp

     Kết thúc buổi thi tuyển là vòng phỏng vấn trực tiếp với Nghiệp đoàn Nhật Bản.

     Ngoài kiểm tra tư thế tác phong, các bạn cần thể hiện được sự quyết tâm và nỗ lực muốn đỗ đơn hàng để thuyết phục được nhà tuyển dụng.

    Bằng sự nỗ lực rèn luyện và trau dồi tiếng Nhật, các bạn học viên đã thể hiện hết hình trong buổi thi tuyển và để lại ấn tượng rất đẹp đối với Đại diện Nghiệp đoàn Nhật Bản.

     Dù kết quả có thế nào, các bạn đã cố gắng hết mình rồi, ISSHIN rất tự hào về các em ❤️❤️❤️

     Đây chỉ là cánh cửa đầu tiên để chinh phục ước mơ, sắp tới đây các em có kết quả đỗ đơn hàng sẽ có 6 tháng rèn luyện tại ISSHIN. Hy vọng các em sẽ cố gắng hết mình để đạt được thành công.

688
TIN LIÊN QUAN