• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Mùa hoa phượng, đâu chỉ mùa chia ly

Một mùa hè đã đến với cái nắng trời gay gắt hơn, trên đường những chùm phượng vĩ đang nở rộ kiêu hãnh dưới ánh nắng chói chang. Phải chăng “Một mùa hạ- Mùa hoa phượng- Mùa chia ly đã về?”.

DSC00542

Hè đến là lúc các bạn học sinh đang chuẩn bị cho những môn thi cuối cùng và tiếp đó là những ngày chờ đợi kết quả thi ,ngày họp phụ huynh cuối năm và hớn hở chuẩn bị cho một kì nghỉ hè với bao dự định. Hè đến có lẽ cũng là khoảng thời gian buồn, lo lắng của những bạn học sinh cuối cấp khi sắp phải xa thầy cô, xa bạn bè, xa mái trường để đến với một môi trường hoàn toàn mới. Đặc biệt với các bạn học sinh đã tốt nghiệp phổ thông, bên cạnh sự ngậm ngùi khi chia xa, chắc hẳn sẽ có nhiều hơn những băn khoăn, dự định bởi các bạn ấy đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng trong cuộc đời.

IMG_3972

Nhưng tại ISSHIN, các bạn học sinh vẫn đang nô nức nhập học. Còn nhớ, những ngày đầu nhập học có những bạn còn mít ướt, sụt sùi khi nhớ nhà, nhớ bố mẹ. Nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sống trong trong ngôi nhà ISSHIN, nhận được sự quan tâm, dạy bảo tận tình của thầy cô, bạn bè, ai nấy cũng đều háo hức, phấn khởi, hạnh phúc và dường như sự yêu thương đó đã khiến ISSHIN trở thành một gia đình thực sự.

IMG_5647

Các bạn ấy là vậy còn các bạn du học sinh khác thì sao? Các bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho ngày nhập học 11 tháng 7 tới đây chưa? Hãy chuẩn bị đầy đủ tư trang, tâm lí cho kì học mới chứa đựng nhiều điều mới mẻ này đi nhé!

 

969
TIN LIÊN QUAN