• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Ngày hội Isshin – thắp sáng ước mơ

Sáng ngày 15/7/2019, Trung tâm Nhật ngữ ISSHIN trang trọng tổ chức Ngày hội ISSHIN – Lễ khai giảng hơn 200 du học sinh, thực tập sinh.

Bắt đầu lễ khai giảng là tiết mục nhảy flashmost “Sẻ chia khoảng khắc” đầy tự tin của các bạn Thực tập sinh. Màn biểu diễn văn nghệ đã khuấy động toàn bộ hội trường, mang lại bầu không khí đầy sức nóng cho tất cả các khán giả bên dưới.

Sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm Nhật ngữ Isshin phát biểu tóm tắt về quá trình hình thành và phát triển trung tâm, những thành tích nổi bật đã đạt được trong năm. Năm 2018 đã đánh dấu nhiều sự kiện quan trọng, nổi bật là: Chi nhánh Isshin Đà Nẵng đi vào hoạt động. Nối tiếp là sự kiện đầu tháng 3 năm 2019, đoàn công tác ISSHIN sang Nhật làm việc, đánh dấu bước tiến mới trong quan hệ 2 nước, 2 tổ chức trong việc phái cử, tiếp nhận các em DHS theo chương trình học bổng báo ASAHI.

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc trung tâm Nhật ngữ Isshin phát biểu chào mừng Ngày hội ISSHIN

Đại diện hội khuyến học Asahi – Ông Hayashida Tatsuyo đã có bài phát biểu bày tỏ sự vui mừng về buổi lễ khai giảng long trọng của Trung tâm Nhật ngữ Isshin. Kể từ năm 1994, Hội khuyến học báo ASAHI bắt đầu đưa các bạn trẻ Việt nam đến với Nhật Bản học tập và làm việc. Lúc đầu số lượng chỉ có vài người nhưng những năm gần đây, mỗi năm có hàng trăm bạn trẻ ưu tú đến Nhật Bản. Và ông tin tưởng rằng các bạn học sinh tham dự buổi lễ hôm nay sẽ cố gắng học tập và rèn luyện tại Trung tâm Nhật ngữ Isshin.

Ông Hayashida Tatsuyo – Chủ tịch hội khuyến học báo ASAHI
Ông Hikawa Hiroshi – Đại diện Hội khuyến học báo ASAHI Việt Nam
Sự hợp tác đồng hành Công ty Cổ phần ISSHIN và hội khuyến học báo ASAHI

Ngay sau bài phát biểu của đại diện hai bên, là lễ vinh danh học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập, các bạn là những tấm gương sáng cho các bạn học sinh khác noi theo.

Tiếp tục chương trình, tiết mục nhảy “Matsuken Sanba” đã trình diễn chuyên nghiệp và được đón nhận nồng hậu nhất từ tất cả học viên và khách mời.

Tiết mục nhảy “Matsuken Sanba” đầy hào hứng

Đại diện cho các bạn thực tập sinh tại trung tâm – Em Trần Thị Mai bày tỏ lòng cảm ơn Công ty, và gửi lời chúc mừng ngày nhập học đến các em DHS K15 đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện kỹ năng, tác phong để đủ điện kiện được tuyển chọn sang Nhật làm việc, tiếp tục xây dựng hình ảnh tốt đẹp của trong mắt Công ty Nhật Bản.

Ngay sau đó, Thay mặt cho các bạn Du học sinh K15, bạn Nguyễn Văn Hải đến từ trung học phổ thông Hàn Thuyên – Bắc Ninh đã gửi lời cảm ơn vì được tham gia chương trình đào tạo của trung tâm và sẽ cố gắng nỗ lực học tập hoàn thành tốt chương trình.

Hòa chung với bầu không khí vui mừng của ngày hội, đoàn thể giáo viên lên hát tặng các bạn học sinh bài hát “365 ngày máy bay giấy”. Và gửi lời chúc: “ Isshin sẽ cùng đồng hành trên con đường học tập của các em, chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa mãi”.

Tập thể giáo viên hát tặng “365 ngày máy bay giấy”

Cuối cùng tiết mục hát tập thể “Ước mơ tôi” với sự kết hợp của các bạn học sinh mới và cũ cùng tham gia.

Hát tập thể “Ước mơ tôi”

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong sự phấn khởi, hy vọng của và học viên cùng sự tin tưởng của toàn thể cán bộ, giáo viên Trung tâm.

Khách mời chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể giáo viên, nhân viên ISSHIN
Khách mời, cán bộ nhân viên ISSHIN và các bạn học sinh
330
TIN LIÊN QUAN