• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
NGÀY HỘI ISSHIN 2022

Sáng ngày 25/07/2022 vừa qua, Công ty Cổ Phần ISSHIN long trọng tổ chức NGÀY HỘI ISSHIN 2022, chào đón tất cả các bạn học viên Du học sinh K21 và Thực tập sinh mới.

Cứ vào tháng 7 hàng năm công ty cổ phần ISSHIN lại hân hoan chào đón rất nhiều các bạn Du học sinh học bổng báo ASAHI và Thực tập sinh về đây cùng nhau học tập và rèn luyện để thực hiện ước mơ của bản thân cũng như xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

NGÀY HỘI ISSHIN 2022 với chủ đề “HÀNH TRÌNH MỚI”, là lời chào đón của các bạn sempai dành cho các em học viên nhập học tại trung tâm Nhật ngữ ISSHIN, hi vọng các bạn sẽ thành công, vững bước trên con đường mình đã chọn. Cuộc đời chúng ta có rất nhiều cuộc hành trình, với mỗi người sẽ có những cuộc hành trình dài ngắn khác nhau. Và kết thúc một hành trình, chúng ta lại lên kế hoạch cho một hành trình mới. Mỗi cuộc hành trình sẽ đem đến cho chúng ta những thành công, những thất bại, những bài học, những cảm giác mới lạ…để tạo đà bước tiếp.

Tham dự buổi lễ khai giảng có các vị đại biểu khách quý đại diện cho Hội khuyến học báo ASAHI, các tiệm báo, các trường Nhật ngữ và Hiệp hội chăm sóc sức khỏe con người tại Nhật Bản cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các bạn học sinh đang theo học tại trung tâm.

Mở đầu chương trình, Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần ISSHIN phát biểu khai mạc buổi lễ.

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc Công ty Cổ phần ISSHIN phát biểu khai mạc buổi lễ

Tiếp đó, thay mặt cho Hiệp hội tương trợ kinh doanh báo – Chủ tịch Hội khuyến học báo ASAHI, Ông SEKIKAWA TOMO – Giám đốc điều hành, gửi lời chào và lời chúc tới tất cả các em học viên. Chúc các em luôn giữ vững ước mơ trên con đường học tập.

Ông SEKIKAWA TOMO – Giám đốc điều hành Hiệp hội tương trợ kinh doanh báo – Chủ tịch Hội khuyến học báo ASAHI, gửi lời chào và lời chúc tới tất cả các em học viên.

Với hơn 20 năm trao học bổng báo ASAHI cho học sinh Việt Nam, Đại diện Hội khuyến học báo ASAHI tại Việt Nam, cùng các đơn vị đồng hành với chương trình đã chia sẻ, nhắn nhủ tới các em học viên mới.

 

Ông YOSHITANI HIROFUMI Chủ tịch Ủy ban Lao động Quốc tế – Hội khuyến học báo ASAHI phát biểu

Chủ tịch Uỷ ban Đào tạo Quản trị Lao động Công đoàn, ông KAWATARI HIDEKI phát biểu

Ông HIKAWA HIROSHI – đại diện Hội khuyến học báo ASAHI tại Việt Nam phát biểu.

Như một lời cảm ơn tới các vị đại biểu tham dự Ngày hội ISSHIN, các bạn học viên của ISSHIN gửi tới chương trình tiết mục múa mang tên “TOKYOBON” với giai điệu rộn ràng trong bộ trang phục truyền thống Yukata của Nhật Bản.

Thay mặt Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN, Bà Vương Thị Phượng – Trưởng Phòng đào tạo cùng các thầy cô giáo gửi lời chào tới toàn thể các em học viên. “Từ đây, hãy để cô với tư cách là sensei – được đồng hành cùng các em trên chặng đường phía trước

Bà Vương Thị Phượng – Trưởng Phòng đào tạo trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN có đôi lời phát biểu.

Trước khi đặt chân đến đất nước Nhật Bản và để nhanh chóng làm quen với cuộc sống tại Nhật, các bạn học sinh đều trải qua khoảng thời gian học tập và rèn luyện nghiêm khắc tại ISSHIN. Các bạn còn được học về văn hóa Nhật, được tham gia những hoạt động tập thể cùng nhau. “Cho dù thời gian học tập tại đây không dài nhưng chắc chắn các bạn sẽ có những kỷ niệm không thể nào quên tại “Ngôi nhà ISSHIN” – Đây cũng là lời chia sẻ cảm nghĩ về cuộc sống và quá trình học tập tại ISSHIN của bạn Phạm Thị Thùy Hương – Thực tập sinh K115-116 gửi tới các em.

Bạn Phạm Thị Thùy Hương – Thực tập sinh K115-116 phát biểu cảm nghĩ về cuộc sống và quá trình học tập tại ISSHIN.

Cảm ơn tình cảm từ các thầy cô, các sempai, Bạn Hồ Văn Thay – đại diện cho các bạn học viên mới nhập học tại trung tâm phát biểu cảm nghĩ cùng lời hứa sẽ luôn nỗ lực hết mình và không bao giờ bỏ cuộc.

Bạn Hồ Văn Thay – đại diện cho các bạn học viên mới lên nhận món quà mà các sempai dành tặng.

Như là lời khích lệ các em hãy bắt đầu với việc là chính mình, cố gắng hết sức, phía trước có nhiều điều mới lạ đang chào đón em – Các bạn học viên đang học tại trung tâm đã gửi tới chương trình ca khúc “Bay lên nhé ước mơ” với ca từ đầy ý nghĩa:

“Shows your best, get your dreams!
Ước mơ nào một ngày rồi cũng sẽ thành
Khó khăn dù còn chờ đợi ta phía trước
Bạn hãy vững tin đi vào ngày mai
Vì dù chông gai, vì dù phong ba ta sẽ bước qua
…”

Con đường phía trước chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, nhiều chông gai, thử thách nhưng các em hãy luôn là chính mình, vững tin và mạnh mẽ bước đi để chinh phục ước mơ, khởi đầu một Hành trình mới phía trước.

Ngày hội ISSHIN đã khép lại trong không khí vui tươi, với những cung bậc cảm xúc khác nhau. Các quý vị đại biểu khách mời đại diện báo ASAHI cùng cán bộ nhân viên, học viên Công ty Cổ phần ISSHIN cùng chụp bức ảnh lưu niệm lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này.

 

Công ty Cổ phần ISSHIN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý vị đại biểu, quý khách cùng tập thể giáo viên và toàn thể các bạn học viên tham dự buổi lễ. Chúc các em học viên sẽ có khoảng thời gian rèn luyện thật tốt và đầy ý nghĩa tại ISSHIN trong thời gian tới!

106
TIN LIÊN QUAN