• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
NGÀY KHUYẾN HỌC VIỆT NAM: TRI ÂN VÀ TIẾP NỐI
❤️“Học… học nữa… học mãi…” đã trở thành truyền thống quý báu và nét văn hóa đặc biệt của dân tộc Việt Nam. Học tập không chỉ trang bị và nâng cao kiến thức, kỹ năng cho con người mà còn giúp chúng ta sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Nhưng không phải lúc nào và bao giờ trẻ em cũng có điều kiện được học tập. Và chính lúc đó, công tác khuyến học mới ra đời và trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nhờ có khuyến học, biết bao ước mơ được chắp cánh, biết bao sự nghiệp học được thành tài.
❤️Nhằm tri ân Hội khuyến học trung ương Việt Nam, các Hội khuyến học của các tỉnh, ngày 2/10/2020, ISSHIN đã đến thăm và gửi tặng hoa cùng những lời chúc mừng đến Chủ tịch các Hội khuyến học. Hơn ai hết, ISSHIN luôn hiểu được tầm quan trọng của công tác khuyến học và càng thấu hiểu hơn sự vất vả và nhiệt tình không ngại gian khó của các Thầy Cô làm công tác khuyến học. Chính nhờ các Thầy Cô mà Chương trình học bổng ISSHIN – ASAHI mới đến được với nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em thay đổi tương lai.
❤️Một lần nữa, nhân ngày thành lập Hội khuyến học Việt Nam, xin được chúc các Quý thầy cô sức khỏe dồi dào, luôn vui tươi và lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết với công tác khuyến học.
 
 
 
 
 
 
31
TIN LIÊN QUAN