• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Pokémon Sleep: Phiên bản mới của “Pokémon-GO”

Pokémon GO là một trò chơi tương tác ảo được Niantic phát triển và ra mắt trên toàn cầu vào tháng 7 năm 2016. Trò chơi cho phép người chơi bắt, đấu, huấn luyện và trao đổi Pokemon thông qua thế giới thực bằng cách sử dụng GPS và camera của thiết bị. 

Trò chơi nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trên điện thoại ngay sau khi ra mắt, vượt qua cả kỷ lục trước đó được Candy Crush Saga nắm giữ. Trò chơi được các chuyên gia tâm lý đánh giá cao vì giúp cải thiện sức khỏe tâm thần và thể chất của người chơi, nhưng cũng gây ra không ít tranh cãi trong việc gây nên một số vụ tai nạn và không ít vụ việc tiêu cực khác.

Tuy nhiên, tin vui mới là Tập đoàn Nintendo Co. vừa đưa ra tuyên bố rằng họ sẽ tiếp tục tung ra một trò chơi điện thoại thông minh mới trên điện thoại vào năm 2020, sau siêu phẩm Pokémon GO hết sức thành công. Lần này, thay vì tập trung vào việc khuyến khích người chơi ra ngoài đường và săn Pokémon, trò chơi mới nhất sẽ khuyến khích người chơi để ý hơn đến giấc ngủ của mình.

Với tên gọi mới, Pokémon Sleep hy vọng có thể biến giấc ngủ thành một hình thức giải trí của người chơi, bằng cách ghi lại thời gian mà người chơi đi ngủ và thức dậy, cũng như thời gian trong ngày mà họ ngủ, chi nhánh của Nintendo Co. hé lộ một chút về nội dung của trò chơi mới sắp sửa được phát hành.

“Thông qua Pokémon Go, chúng tôi đã cố gắng truyền tải thông điệp về những chuyển động cơ bản của con người như đi bộ hoàn toàn có thể trở thành một hoạt động thi vị và đầy giải trí. Và giờ đây, chúng tôi lại hi vọng có thể biến giấc ngủ thành một hoạt động giải trí khác. Người chơi sẽ có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon cùng với các chú Pokémon và thức dậy cũng sẽ trở thành một niềm vui đối với họ” chủ tịch của Nintendo Co., ông Tsunekazu Ishihara cho biết.

Ngoài ra, Nintendo sẽ bắt đầu tung ra thị trường các phiên bản mới của thiết bị đeo tay “Pokémon Go Plus”, giúp người chơi có thể kết nối với điện thoại thông minh của mình mọi lúc mà không cần phải cầm điện thoại 24/07 để bắt Pokémon. Thiết bị mới cũng sẽ được trang bị thêm chức năng theo dõi thời gian ngủ của người chơi và gửi dữ liệu tới điện thoại thông minh của họ, với điều kiện nó được đặt trên gối của họ.

Nguồn: Kyodo, Sugoi.vn

629
TIN LIÊN QUAN