• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Sobetsukai – gửi một niềm yêu và nỗi nhớ

Sáu tháng học lặng lẽ trôi qua thật nhanh. Và giờ đây, khi những chàng trai thuộc biệt đội gà bay nói lời tạm biệt với mái nhà ISSHIN thân yêu – nơi chất chứa bao yêu thương, nơi có biết bao người thầy, người cô tâm huyết đưa các em đến bến bờ tri thức.

Cảm xúc khi sắp phải chia tay với những người cha, người mẹ hiền luôn hết lòng chăm sóc con mình và cả những những người bạn rất khó có thể diễn tả bằng lời. Biết bao kỉ niệm buồn vui cùng thầy cô, bạn bè cứ dần hiện về trong tâm trí như những thước phim quay chậm, làm sao có thể phai mờ, làm sao có thể lãng quên,…

Nhớ ngày nào khi các bạn với vào học tại ISSHIN còn đầy những e dè, nhút nhát và cả những giọt nước mắt chẳng thể biết lí do. Những tiết học sôi nổi, những ánh mắt thân thương, những tiếng cười giòn giã,… Tất cả, tất cả như mới trong ngày hôm qua. Những bài giảng của thầy cô là hành trang không thể thiếu trong cuộc hành trình đến với những ước mơ mà các em đã chọn.

 

Các em đã gửi tới thầy cô – những người đưa đò cần mẫn – lời chúc tốt đẹp nhất. và các bạn cùng lớp – những người anh em, thành công trong cuộc sống.

308
TIN LIÊN QUAN