• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Team building 2017: Tưng bừng ngày hội của sự gắn kết ISSHIN

Ngày  11/3/2017 vừa qua, trên tinh thần là một ngày hội của sự gắn kết đồng tâm, Công ty cổ phần ISSHIN đã tổ chức buổi team building cho các cán bộ công nhân viên, học viên của trung tâm tại công viên Yên Sở – Hà Nội.

Một trong những hoạt động nhằm tăng cường đời sống tinh thần cũng như thể chất của các bạn học viên là chương trình hoạt động dã ngoại được tổ chức thường niên. Với khẩu hiệu “We Are The One, We Are The Champions” buổi team building đã thể hiện không chỉ là sự gắn kết mà còn là sự khát khao phát triển, vượt vũ môn hóa rồng của cán bộ nhân viên công ty và các học viên đang học tập rèn luyện tại trung tâm.

Hình ảnh khai mạc chương trìnhHình ảnh khai mạc chương trình

Mở đầu là lời phát biểu khai mạc chương trình của Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc công ty:  “Chúng tôi luôn quan niệm, công ty là con người, hoạt động của công ty là hoạt động trồng người. Cán bộ công nhân viên, học viên có được rèn luyện, vui chơi và phát triển cả về thể lực và trí tuệ của mình thì công ty mới có thể phát triển. Đó là lý do ISSHIN luôn tổ chức nhiều hoạt động thường niên dành cho nhân viên và học viên. Thông qua những chương trình ý nghĩa này, chúng tôi có thể đem đến cho các nhân viên và học viên của họ một nguồn động lực lớn lao để họ cùng nỗ lực và cố gắng trong công việc và học tập của mình cũng như giúp ban lãnh đạo ISSHIN có cơ hội gần gũi và hiểu hơn những con người trong trung tâm. ISSHIN luôn quan tâm xây dựng hệ thống đào tạo tiêu chuẩn chất lượng cao, trong đó không chỉ chú trọng tới chất lượng đào tạo Tiếng Nhật, mà còn quan tâm tới giáo dục về nhận thức, tác phong, không chỉ quan tâm đến đời sống về tinh thần, mà còn luôn quan tâm, rèn luyện về thể chất để các bạn học viên được trang bị đầy đủ hành trang cần thiết khi sang Nhật học tập và làm việc.”

IMG_1670

Ông Dương Tuấn Anh – Giám đốc công ty phát biểu khai mạc chương trình

Các hoạt động diễn ra với sự hào hứng, sôi nổi và được toàn thể cán bộ công nhân viên công ty và học viên nhiệt tình hưởng ứng.

Tiếp theo là màn vũ đạo flashmob khởi động chương trình

IMG_0284IMG_0055Untitled

Màn nhảy flashmob khởi động chương trình của toàn thể cán bộ và học viên của trung tâm ISSHIN

Tiếp theo là các hoạt động vui chơi của các khóa và các đội thi đấu với nhau theo đúng tinh thần của buổi dã ngoại.

Untitled1

Trò chơi Fukuiwarai mang đậm văn hóa Nhật Bản

IMG_0460

Đội ngũ ” khán giả” đông đảo hào hứng nhiệt tình cổ vũ cho các đội chơi

IMG_0947

Một loại các trò chơi thể hiện tinh thần tập thể cũng được diễn ra với không khí tưng bừng, hào hứng

Trò chơi chuyền nước

Trò chơi chuyền nước  trên tay

Untitled2

Untitled5

Trò chơi nhảy bao bố

IMG_0926

Các đội thi đấu kéo co

IMG_0998

Các thành viên đều đeo dải ruy-băng mang màu sắc của đội mình

IMG_1422

Nhảy sạp trên nền nhạc vui nhộn

IMG_1506 IMG_1530

Trò chơi nhảy dây

sua 38

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

Với chủ đề “We Are The One, We Are The Champions”, hy vọng, chương trình năm nay sẽ mang lại những giây phút thật sự sảng khoái, gắn kết, và không thể nào quên đối với tất cả những người tham gia chương trình.

Ngôi nhà ISSHIN không chỉ là nơi chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa mà còn là nơi để cho tất cả chúng ta gắn bó như một gia đình và cùng đồng hành vì tương lai và ước mơ của các học viên đang chuẩn bị bước ra biển lớn. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn có ước mơ gia nhập vào hàng ngũ của ISSHIN. Tại ngôi nhà này các bạn được học tập, vui chơi và rèn luyện đúng nghĩa. Chúc tất cả các học viên của ISSHIN sẽ thành công trên con đường các bạn đã chọn.

Cùng xem và lưu lại những hình ảnh đáng nhớ của chương trình tại đây

NTT

1165
TIN LIÊN QUAN