• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN dưới ánh nhìn người Nhật

Thành lập từ năm 2011, với tư cách là một trong những đối tác lớn nhất của Hội Khuyến học báo ASAHI trong lĩnh vực đưa học sinh Việt Nam sang Nhật học tập theo chương trình học bổng báo ASAHI, Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN trực thuộc Công ty Cổ phần ISSHIN đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và bồi dưỡng kiến thức, văn hóa Nhật Bản cho các em học sinh, giúp các em chuẩn bị hành trang sẵn sàng cho một cuộc sống mới!

Trong bài báo của Tạp chí Intelligence & Investiagation số 96 kì tháng 1,2 năm 2014, một tác giả người Nhật đã viết về ISSHIN dưới ngòi bút chân thực nhất, sắc nét nhất. Cùng ISSHIN theo dõi bài viết của tác giả người Nhật nhé: http://www.heartsystem.co.jp/report/2014feb.pdf

IMG_37661

Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN – Không ngừng nỗ lực trưởng thành và vững mạnh!

Một số thông tin về tác giả: Ông Bannai Tadashi
Ông là chuyên gia lập kế hoạch tài chính, nhà quản lý du lịch tổng hợp. Trước đây phụ trách tài chính cho các công ty vừa và nhỏ tại cơ quan tài chính của chính phủ. Sau khi về hưu, ông tham gia kinh doanh điều hành công ty du lịch, và có kinh nghiệm hơn 400 lần đi nước ngoài. Ông là tác giả của nhiều bài báo cáo xoay quanh vấn nạn lừa đảo liên quan đến du lịch dài hạn và cuộc sống sau nghỉ hưu. Một trong các tác phẩm tiêu biểu của ông có tên: “Liệu có thể sống lâu dài tại nước ngoài bằng lương hưu hay không?” Đồng thời ông là Giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Quốc tế Mindanao, Thành viên hội biên tập “Thông tin và điều tra’”.

〈文・写真〉 Profile 坂内 正 ( ばんない ただし ) ファイナンシャルプランナー、総合旅行業務取扱管理者。 元政府系金融機関で中小企業金融を担当。 退職後、旅行会社の経営に携わり、400回以上の渡航経験を持つ。 ロングステイ詐欺疑惑など、 主にシニアのリタイアメントライフをめぐる数々のレポートを著す。 著書に『年金&ロングステイ 海外生活 海外年金生活は可能か?』(世界書院) ミンダナオ国際大学客員教授 『情報と調査』編集委員.

1571
TIN LIÊN QUAN