• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG HÀN!
🎉🎉🎉CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TRÚNG TUYỂN PHỎNG VẤN ĐƠN HÀNG HÀN! 🎉🎉🎉
Ngày thứ 6 kết thúc bằng buổi phỏng vấn đơn hàng của công ty thứ 3 trong cùng một tuần. Niềm vui cũng thế mà nhân 3 bởi chàng thanh niên đã xuất sắc thể hiện mình trong buổi phỏng vấn và trúng tuyển với công ty tuyển dụng Nhật Bản đơn Hàn làm việc tại MIE. Dự kiến sẽ xuất cảnh vào tháng 10/2021.
🥳Một lần nữa xin được gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn đã trúng tuyển trong tuần này. Chúc cho các bạn sẽ tiếp tục học tập thật tốt, chuẩn bị thật sẵn sàng để đón đầu những khó khăn, thử thách vẫn còn ở phía trước, và hãy thật vững tin vào sự lựa chọn của bản thân mình, để rồi đến năm 30 tuổi chúng ta sẽ thật tự hào vì mình đã làm được. 🥰
🥰Trong thời điểm hiện tại, giữa tình hình dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp, tìm được một công việc tốt có lẽ là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. ISSHIN luôn mong muốn mang đến cho các bạn thanh niên cơ hội được học tập, làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Nhật Bản xinh đẹp, giúp các bạn tìm được một công việc mà từ đó các bạn có thể phát triển được bản thân và xây dựng sự nghiệp tương lai cho chính mình.
👉Nếu có ước mơ, hãy liên hệ ISSHIN để tham gia ngay vào các đơn hàng tiếp theo nhé!
☎️Hotline: 0966.642.669
 
 
72
TIN LIÊN QUAN