• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
Cuộc thi cắm hoa chúc mừng ngày 20/10/2022 – Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN

🌼🌼CẮM HOA CHÀO MỪNG NGÀY 20/10 🌼🌼

“Gửi đến tất cả những người Phụ nữ mà ISSHIN yêu quý!!

💐Cuộc sống như một bức tranh đa sắc thái và phụ nữ chính là những gam màu sáng, là những bông hoa ngọt ngào làm nên cái hồn cho bức tranh ấy.

From ISSHIN with Love💝
🎗国際女性の日おめでとうございます🎗”

20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ Việt Nam, và cũng là dịp để chúng ta, những học viên tại Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN bày tỏ lòng biết ơn tới những người người phụ nữ/người mẹ đã sinh ra mình, và các cô giáo – những người lái đò đưa chúng ta đến bến bờ tri thức. 

Xuất phát từ chính những điều đó mà Trung tâm Đào tạo Nhật ngữ ISSHIN đã tổ chức Cuộc thi cắm hoa nghệ thuật với sự tham gia của toàn thể học viên ISSHIN. Những bông hoa giấy rực rỡ sắc  màu do chính tay các bạn học viên chuẩn bị từ trước. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung, màu hồng là sự duyên dáng của người phụ nữ. Sắc vàng tươi sáng như nụ cười luôn nở trên môi. Và màu trắng là sự tinh khiết của những cô gái. 

Những bông hoa giấy rực rỡ sắc màu do tự tay các bạn học viên chuẩn bị từ trước

Những bông hoa giấy rực rỡ sắc màu do tự tay các bạn học viên chuẩn bị từ trước

Giải Nhì thuộc về lớp K119

Và các tác phẩm độc đáo, ý nghĩa, thể hiện tính nghệ thuật cao của các Đội thi đã hoàn thành!

Và thời khắc quan trọng nhất: Chúc mừng lớp K120 đã đạt giải Nhất của cuộc thi! 

Giải Ba thuộc về lớp K123

Kết thúc chương trình, đại diện học viên tại Trung tâm đào tạo Nhật ngữ ISSHIN đã dành tặng bó hoa tươi thắm cho các sensei. Chúc các sensei luôn tươi trẻ, vui vẻ và hạnh phúc!

Không chỉ thế, các học viên nam cũng dành tặng cho các học viên nữ những món quà nhỏ. Chúc các bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp, và chúng ta cùng nhau cố gắng đến đích tại Nhật Bản nhé! 

🎀Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, ISSHIN xin được gửi tới tất cả các ISSHINers xinh đẹp qua các thế hệ lời chúc chân thành và yêu thương nhất. Xin được gửi đến một nửa của ISSHIN lời cảm ơn vì đã luôn đồng hành, tham gia và xây dựng cho ISSHIN ngày hôm nay.
🎀Hi vọng rằng không chỉ ngày 20/10, mà còn 364 ngày còn lại trong năm, những người phụ nữ tuyệt vời ấy vẫn luôn hạnh phúc và tràn ngập niềm vui, mãi mãi mạnh khỏe và yêu đời. 
388
TIN LIÊN QUAN