• 024 3872 8884
  • 0966 642 669
LỜI TRI ÂN SÂU SẮC – KỈ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP ISSHIN
 
Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!
 
🎗Ngày 08/10/2021, Công ty cổ phần ISSHIN tròn 10 năm thành lập. Toàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của ISSHIN hân hoan chào đón dấu mốc quan trọng này. Nhân dịp này, chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng/ đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên, học viên của ISSHIN lời cảm ơn sâu sắc nhất.
 
🎗10 năm là khoảng thời gian mang nhiều ý nghĩa lớn lao, đánh dấu mốc son xây dựng và trưởng thành của ISSHIN. Giai đoạn đầu thành lập, ISSHIN với lực lượng nhân sự khiêm tốn và chỉ hoạt động với quy mô nhỏ trong lĩnh vực đưa thanh niên Việt Nam sang Nhật Bản học tập và làm việc. Dần dần, theo thời gian và với định hướng đúng đắn, ISSHIN đã quy tụ được những nhân sự dày dạn kinh nghiệm, có sức sáng tạo và nhiệt huyết để mở rộng và phát triển hơn về quy mô. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, đến nay ISSHIN đã có 1 trụ sở chính, 1 chi nhánh tại Đà Nẵng, 1 VPĐD tại Nghệ An và trao học bổng du học toàn phần cho hơn 500 học sinh Việt Nam; chắp cánh ước mơ cho gần 1000 lao động trẻ sang làm việc tại Nhật Bản.
 
🎗Hôm nay, trong tiết trời thu Hà Nội thật đẹp, tập thể cán bộ nhân viên của ISSHIN vô cùng phấn khởi và tự hào được ngồi lại cùng nhau để cùng kỉ niệm về chặng đường xây dựng và phát triển vừa qua, một chặng đường với nhiều sự thay đổi lớn về tầm vóc, vị trí của ISSHIN. Chặng đường kế tiếp tới đây chắc chắn sẽ là chặng đường với nhiều thử thách chông gai và nhiều cơ hội để bứt phá. Trong bối cảnh toàn cầu bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19, ISSHIN sẽ càng phải thay đổi và sáng tạo trong cách làm hơn nữa để không ngừng lớn mạnh và phát triển, mang thêm nhiều cơ hội thay đổi tương lai cho các thế hệ thanh niên Việt Nam. Để đạt được điều đó chắc chắn không thể thiếu sự tin tưởng, ủng hộ từ Quý khách hàng/ đối tác, và ISSHIN luôn trân trọng và cảm thấy có trách nhiệm với sự tin tưởng đó. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng lòng, quyết tâm, luôn bám sát tôn chỉ “Tôn trọng – Tin Tưởng – Tận Tâm” để đạt được các mục tiêu đã đề ra.
 
🎗Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập ISSHIN, xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác, Quý khách hàng đã đặt niềm tin vào ISSHIN, cùng chúng tôi mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ thanh niên Việt Nam.
 
“ISSHIN Một thập niên – Một hành trình – Một trái tim.”
 
TM. CÔNG TY CỔ PHẦN ISSHIN
GIÁM ĐỐC
Dương Tuấn Anh
 
285
TIN LIÊN QUAN